Your search results

กาดสวนแก้ว shopping center

คำอธิบาย

ข้อมูลโครงการ

<< กาดสวนแก้ว ชอปปิ้งเซนเตอร์>>

อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ศูนย์การค้าครบวงจรขนาดใหญ่ใจกลางเมืองเชียงใหม่  ที่เปิดมานานกว่า 20 ปี  สร้างด้วยอิฐแดงคงความสวยงานผสานศิลปวัฒนธรรมล้านนา และความล้ำสมัยทางเทคโนโลยีไว้อย่างลงตัว เชื่อมต่อกับโรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว ที่ประทับใจด้วยบริการพร้อมอิ่มเอมบรรยากาศกลิ่นไอแบบล้านนา เติบโตคู่คนเมืองเชียงใหม่ โดยทางโครงการมีนโยบายว่าไม่ต้องการแข่งขันด้านการค้า แต่ต้องการแข่งขันด้านบริการ เพื่อประโยชน์สูงสุดของชาวเชียงใหม่และผู้มาเยือนจึงทำให้ศูนย์การค้าแห่งนี้ยังเป็นที่นิยมของชาวเมืองเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน ตลอดระยะเวลาที่เปิดให้บริการจนถึงปัจจุบัน

ซึ่งอุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ได้จัดแผนผังแบ่งโซนการขายสินค้าแต่ละชั้นอย่างชัดเจน โดยมีรายละเอียดข้อมูลแต่ชั้นดังนี้

ชั้น B1 แผนกร้านอาหารนั้นมีร้านอาหารให้เลือกทานอย่างมากมาย เช่น KFC, ดังกิ้นโดนัท, ผึ้งน้อยเบเกอรี่, S&P, FOOD FACTORY (ก๋วยเตี๋ยวเรือโบราน, ขาหมูเจ๊นก, ข้าวหอม, ร้านลาบเมืองพล ฯลฯ), ไอติมผัด, CURRY POT, HOTPOT, SUBWAY, เทปันยากิ ฯลฯ

แผนกแฟชันและเครื่องประดับมีร้านค้าให้บริการ เช่น ตามิสา ไหมไทย, Pink Pussy, Cinderella’s Garden / Jelly Bunn, Smile Shoes / มารีโอ, Bag2Basic / คิดส์มี, EZZE, Pretty Girl, บลูยีนส์T,พิมแพรว ฯลฯ

แผนกจิวเวอรี่มีร้านค้าให้บริการจำนวน 2 ร้าน เซ็นทรัล เจมส์, ห้างเพชรทองสยามเยาวราช

แผนกสุขภาพและความงานมีสถานเสริมความงามและร้านค้า เช่น พฤกษาเภสัช, ฟาร์ม่า ช้อยท์, Cat Walk Hair Cut, แกรสสิโอ ฯลฯ

แผนกเครื่องมือสื่อสารและเทคโนโลยีมีร้านค้าให้บริการ เช่น  TRUE MOVE, DTAC SHOP, TELEWIZ, สุนทรคอมพิวเทค, เพื่อนโมบาย, ฟ้าใส เทเลคอม ฯลฯ

และแผนกสินค้าอื่นๆ มีร้านค้าให้บริการ เช่น กู๊ท โฟโต้, Print Shop, Wut Entertianment, สุทินนาฬิกา, สล่ากุญแจ, DOUBLE A ฯลฯ

ชั้น G แผนกร้านอาหารนั้นมีร้านอาหารให้เลือกทานแต่ไม่มากเท่าชั้น B1 ส่วนใหญ่เป็นแบรน์ชั้นนำที่ได้รับความนิยม เช่น SIZZLER, PIZZA HUT, AUNTIE ANNE’S, กาโตว์ เฮ้าส์, MISTER DONUT, วิไลขนมไทย,                     กาแฟโบราณ ฯลฯ

แผนกแฟชันและเครื่องประดับมีร้านค้าให้บริการ เช่น ROBERTO, JASPAL, Shoe Room / THAMES, มีดีผ้าไทย, ฝ้ายลำพูน, บอดี้โกลฟ ฯลฯ

แผนกจิวเวอรี่มีร้านค้าให้บริการ เช่น Washington Jewelry, ALA จิวเวลรี่, FINE SILVER & JEWELRY, ห้างทองคุณเฮง ฯลฯ

แผนกสุขภาพและความงานมีสถานเสริมความงามและร้านค้า เช่น Western Hair, WATSONS,                   บ้านเส้นผม, เซเรนิตี้ เมดิคอล ฯลฯ

แผนกเครื่องมือสื่อสารและเทคโนโลยีมีร้านค้าให้บริการแค่ร้านเดียว คือ ibeat 

แผนกสินค้าอื่นๆ มีร้านค้าให้บริการ เช่น Lion Air, จิมวัตถุมงคล, พู่กันจีน, รูปโบราณ, สล่ากุญแจ, A&P SPORT,  ยังสติ๊กเกอร์, โรงเรียนฝึกอบรม .พีเพลส (ไทยแลนด์) ฯลฯ ร้านแว่นตาแว่นท็อปเจริญ,  นครพิงค์ออพติค ฯลฯ

ชั้น 2 แผนกร้านอาหารนั้นมีร้านอาหารให้เลือกทานพอกับชั้น G และไม่มากเท่าชั้น B1 ส่วนใหญ่เป็นก็จะเป็นแบรน์ชั้นนำที่ได้รับความนิยม เช่น THE PIZZA COMPANY, SWENSEN’S, เชสเตอร์กริลล์, BLACK CANYON, แดรี่ควีน, ชามิก, ฯลฯ

แผนกแฟชันและเครื่องประดับส่วนใหญ่จะเป็นแบนด์เสื้อผ้าชั้นนำที่ได้รับความนิยมมีร้านค้าให้บริการ เช่น DOMON, Dazzling, PENA HOUSE, Cloth Station, HIS & HER, VOGUE AVENUE / Athena ฯลฯ

แผนกจิวเวอรี่มีร้านค้าให้บริการจำนวน 3 ร้าน  อัญมณี, อเมทิสต์, ห้างเพชรทองเพ็ญนี

แผนกสุขภาพและความงานมีสถานเสริมความงามและร้านค้า เช่น RIENTAL PRINCESS / GNC, Trendy Beauty, Boots, ราชเทวีโพลีคลินิก, นิติพล คลินิก ฯลฯ

แผนกเครื่องมือสื่อสารและเทคโนโลยีมีร้านค้าให้บริการแค่ร้านเดียว คือ MAC CARE 

แผนกสินค้าอื่นๆ มีร้านค้าให้บริการ เช่น SEIKO,  DNA, พู่กันจีน, บริษัท ซิงเกอร์ ฯลฯ , ร้านแว่นตาโตเกียวออฟติค, Optic Sense

ชั้น 3 แผนกร้านอาหารนั้นมีร้านอาหารให้เลือกทานต่อนข้างน้อยจะเป็นของทานเล่นและร้านกาแฟ เช่น กาแฟ Food Seience ฯลฯ

แผนกแฟชันและเครื่องประดับมีร้านให้เลือกซื้อค่อนข้างมากทั้งแบนด์เสื้อผ้าชั้นนำที่ได้รับความนิยมและร้านเสื้อผ้าเครื่องประดับทั่วไปโดยมีร้านค้าให้บริการ เช่น Rich, Export Garment, Gallery / Strawberry, Ruby, TORU, ดรุณี ลัคกี้ช็อป ฯลฯ

แผนกสุขภาพและความงานมีสถานเสริมความงามและร้านค้า เช่น CLE’O Beauty Studio, Foot Relax, Hair Stylish, Fashion Hair, ริชชี่ริชบิวตี้แอนด์เฮลท์ ฯลฯ

แผนกเครื่องมือสื่อสารและเทคโนโลยีมีร้านค้าให้บริการจำนวนมาก เช่น ไอที สแควร์, ยูพีโฟน, AMP Mobile, City Phone, Center Phone, G Mobile, SONY ERICSON ฯลฯ

  แผนกสินค้าอื่นๆ มีร้านค้าให้บริการ เช่น โตเกียวโด บุ๊คส์,  เสื้อผ้าเด็ก, เพื่อนนักกีตาร์, แอมบาสเดอร์ แอนด์ ดีไซน์, Tattoo Studio By Sho-O ฯลฯ,  ร้านแว่นตาChanel Time

ชั้น 4

มีโรงภาพยนตร์วิสต้า จำนวน 7 โรงภาพยนตร์และลานโยนโบว์ลบุลลี่ โบว์ล

ชั้น 5

มีโรงละครกาดเธียเตอร์และร้านคาราโอเกะบุลลี่ ซิง อะลอง

Project Name

กาดสวนแก้ว ชอปปิ้งเซนเตอร์

Property type

Community Mall พื้นที่ประมาณ 290,000 ตร..

Developer

บริษัท กาดสวนแก้ว 2545 จำกัด

Neighborhood

ถนนห้วยแก้ว

Facilities

ศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร ธนาคาร  เสื้อผ้า เครื่องประดับ แฟชั่น โรงแรมที่พักและศูนย์รวมความบันเทิงต่างๆอีกมากมาย

Example of shops , Restaurants, and Services

 • ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล
 • ท็อปส์มาร์เก็ต
 • สปอร์ตเวิลด์
 • เพลย์แลนด์
 • บ้านดินกี่
 • สวนสนุก
 • บุลลี่ โบว์ล
 • บุลลี่ ซิง อะลอง
 • โรงภาพยนตร์วิสต้า จำนวน 7 โรงภาพยนตร์
 • โรงละครกาดเธียเตอร์
 • พื้นที่สำนักงานให้เช่า
 • โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว
 • ห้องบ้านล้านตอง คอนเวนชัน ฮอลล์
 • ธนาคารไทยพาณิชย์
 • ธนาคารกรุงไทย
 • ธนาคารกรุงเทพ

และมีบริการอื่นๆ เช่น บริการ-atm,บริการ,เคาน์เตอร์ Customer Service,บริการชำระค่าโทรศัพท์ (TELEWIZ, DTAC SHOP, TRUE MOVE SHOP),บริการไปรษณีย์,จุดบริการรถโดยสาร ฯลฯ

Nearest

โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม,สำนักงานศึกษาธิการภาค15,ห้องสมุดประชาชนจังหวัดเชียงใหม่

Contact

บริษัท กาดสวนแก้ว 2545 จำกัด

เลขที่ 21 ห้องเลขที่ ถนน ห้วยแก้ว ตำบล สุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200

โทร : 053-224 444
email : prkad2545@gmail.com

<< ข้อมูลรีวิวเชิงธุรกิจ >>

กลุ่มลูกค้า

นักท่องเที่ยว นักศึกษา พนักงานห้างร้านต่าง และบุคคลทั่วไป

จำนวนครัวเรือน

ตำบลฟ้าฮ่าม  อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ (.. 2559)

ชาย  889,133 หญิง  912,620 รวม 1,801,753

ระดับอายุผู้พักอาศัย

20-70 ปี

ราบได้ต่อเดือน

9,000-60,000 บาท

ความคิดเห็นส่วนตัว

กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นักศึกษา คนทำงาน ประชาชนทั่วไป เนื่องจากเป็นศูนย์รวมร้านอาหารพื้นเมือง ทั้งไทยและเทศ สินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าแฟชั่นต่างๆ ให้เลือกสรรมากมาย ธนาคาร สถานเสริมความงามและยังมีโรงภาพยนตร์วิสต้า ลานโบว์ลิ่งโบว์ลบุลลี่ โบว์ล โรงละครกาดเธียเตอร์และร้านคาราโอเกะบุลลี่ ซิง อะลอง ให้บริการอย่างครบครันหากเป็นนักท่องเที่ยวจากต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็สามารถเข้าพักในโรงแรมโลตัสปางสวนแก้วซึ่งอยู่ติดอุทยานการค้ากาดสวนแก้วได้เลยซึ่งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่และใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ อีกด้วย สะดวกต่อการเดินทางและสามารถที่จะวางแผนเพื่อจะเดินทางไปเที่ยวในอำเภอต่างๆของจังหวัดเชียงใหม่ต่อไป  อีกทั้งยังมีตลาดหน้ากาดสวนแก้วมีชื่อเรียกว่าแลงมาหน้ากาดซึ่งมีทุกวันพฤหัส ศุกร์ เสาร์ เวลา 15.00-21.00 . โดยขายทั้งอาหาร และของใช้ เสื้อผ้าพื้นเมือง ให้เลือกสรรมากมายในราคาที่ย่อมเยา นักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมมากันเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือได้ว่าศูนย์การค้ากาดสวนแก้วเป็น Community Mall ที่ครบวงจรอย่างมากเพราะสามารถที่จะเข้ามาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และยังมีกิจกรรมต่างๆให้เลือกทำตามอัธยาศัย

การเดินทาง

อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ตั้งอยู่ที่ถนนห้วยแก้ว ทางไปดอยสุเทพและมหาวิทยาเชียงใหม่  สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยรถส่วนตัวหรือรถโดยสารประจำทาง ซึ่งรถโดยสารประจำทางสารมารถเดินทางได้ดังนี้

 • รถสองแถว ( สี่ล้อแดง ) จุดบริการด้านหน้าอุทยานการค้ากาดสวนแก้ว

โทร. 053-224444, 053-224555 ต่อ 10033

 • รถสามล้อเครื่อง ( รถตุ๊กๆ ) จุดบริการด้านหน้าอุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ข้างโรงแรมเชียงใหม่ออคิด

โทร. 053-224444, 053-224555 ต่อ 10019

 • รถแท็กซี่มิเตอร์ จุดบริการ บริเวณทางเข้าด้านข้าง ชั้น B1 ( ข้างประตูไฟฟ้า )

โทร. 053-224444, 053-224555 ต่อ 10013

แต่ควรหลีกเลี่ยงช่วงเวลาเร่งด่วน เนื่องจากมีการจราจรที่แออัด ศูนย์การค้าเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10:30 – 21:00 . และพฤหัส ศุกร์ เสาร์ นักท่องเที่ยวจะมาช่วงเวลาประมาณ 15.00 – 21.00 .

ราคาสินค้า

ราคาเหมาะสมกับคุณภาพสินค้าในราคาที่ย่อมเยา ทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค

การให้บริการ

พนักงานมีความเป็นกันเอง บริการด้วยอัธยาศัยที่ดี

กิจกรรม

ทุกวันพฤหัส ศุกร์ เสาร์ ทางโครงการกาดสวนแก้ว ได้จัดกิจกรรมตลาดนัดแลงมาหน้ากาดขึ้นในช่วงเย็น โดยจะมีบรรดาพ่อค้าแม่ค้านำสินค้ามาวางขายจำนวนมาก เช่น อาหาร เสื้อผ้า รองเท้า และอีกมากมาย ให้เลือกสรร อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น มินิคอนเสิร์ตจากดารานักแสดง โครงการอสังหาริมทรัพย์ รถยนต์ มหกรรมสินค้าและท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ฯลฯ มาจัดโปรส่วนลดพิเศษต่าง โดยสามารถติดตามกิจกรรมต่าง จาก https://www.facebook.com/kadsuankaew/

คู่แข่ง

เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์

คำแนะนำที่อยากให้ทางห้างปรับปรุง

ควรเพิ่มแสงสว่างตามทางเดินเชื่อมจุดต่าง เช่น ทางเดินไปยังร้านคาราโอเกะบุลลี่ ซิง อะลอง และยิ่งหากเป็นช่วงเวลากลางคืนจะค่อนข้างมืดและเปลี่ยว อีกทั้งบางจุดในพื้นที่ของโครงการมีสภาพเก่าและชำรุด หลังคามีการรั่วซึมทำให้เมื่อฝนตกมีน้ำไหลเจิ่งนองบริเวณพื้นที่ดังกล่าว นอกจากนั้นบริเวณลานจอดรถนอกอาคารเป็นหลุมเป็นบ่อ มีน้ำขัง เนื่องจากมีการเก็บค่าที่จอดรถจึงควรปรับปรุงซ่อมแซมอย่างเร่งด่วน

แผนในอนาคตที่อยากเห็น

บางจุดในพื้นที่ของโครงการที่มีสภาพเก่าและชำรุด ควรมีการปรับปรุงให้มีสภาพที่ดีขึ้น เพราะในอนาคตหากมีศูนย์การค้าที่เปิดใหม่ มีสภาพที่ดีและการให้บริการที่ดีกว่า กลุ่มลูกค้าของอุทยานการค้ากาดสวนแก้วอาจหันไปใช้บริการศูนย์การค้าอื่นๆที่เปิดใหม่ก็เป็นได้

รูปภาพภายในโครงการ

ป้ายโครงการ

เครดิตภาพ https://plus.google.com/photos/

ร้านค้าภายในโครงการ

Screen Shot 2560-09-29 at 8.11.16 PM
ร้านขายของพื้นเมืองชั้น
G

Screen Shot 2560-09-29 at 8.11.57 PM

Screen Shot 2560-09-29 at 8.11.41 PM

Screen Shot 2560-09-29 at 8.11.49 PM

ลานจอดรถ

Screen Shot 2560-09-29 at 8.12.04 PM

โรงภาพยนตร์วิสต้า

Screen Shot 2560-09-29 at 8.12.25 PM

โรงละครกาดสวนแก้ว

เครดิตภาพ http://www.kadsuankaew.co.th/

ตลาดนัดเย็นวันพฤหัส ศุกร์ เสาร์

Screen Shot 2560-09-29 at 8.11.57 PM

 

 

Screen Shot 2560-09-29 at 8.13.00 PM

https://www.facebook.com/kadsuankaew/

Property Id : 2093

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review

3 โซเชียลมีเดียเพื่อการค้าออนไลน์ยักษ์ใหญ่

เปรียบเทียบแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอัตราการใช้งานดิจิตอลที่สูง เนื่องจากมากกว่า 70% ของประชากรสาม [more]
เปรียบเทียบแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอัตราการใช้งานดิจิตอลที่สูง เนื่องจากมากกว [more]
รีวิว - Review

3 ตลาดออนไลน์ชั้นนำของประเทศ

3 ตลาดออนไลน์ (e-Marketplace) ชั้นนำในประเทศไทย ประเทศไทยมีตลาดอีคอมเมิร์ซที่เฟื่องฟูจากการที่ยอดค้าปลีกออนไลน์เติบโตอย่ [more]
3 ตลาดออนไลน์ (e-Marketplace) ชั้นนำในประเทศไทย ประเทศไทยมีตลาดอีคอมเมิร์ซที่เฟื่องฟูจากการที่ยอดค้า [more]
รีวิว - Review
ใหม่!! - New

8 คลังสินค้าออนไลน์พร้อม Fulfillment

8 บริษัท Fulfillment คลังสินค้าออนไลน์ตัวช่วยสุดปังในการทำธุรกิจ E–commerce การทำธุรกิจการค้าออนไลน์หรือที่เรียกกั [more]
8 บริษัท Fulfillment คลังสินค้าออนไลน์ตัวช่วยสุดปังในการทำธุรกิจ E–commerce การทำธุรกิจการค้าอ [more]
รีวิว - Review

K Park Business Center

K Park Business Center Project Name K Park Business Center Property type ศูนย์กลางธุรกิจ จุดนัดพบแห่งใหม่ บนถนน มหิดล De [more]
K Park Business Center Project Name K Park Business Center Property type ศูนย์กลางธุรกิจ จุดนัดพบแห่ [more]

Compare Listings

error: Content is protected !!