Your search results

T1 Office

คำอธิบาย

T1 ออฟฟิศ อาคารสำนึกงานทำเลทอง สวยงาม หรูหรา ครบครัน

อาคารสำนักงานในเมืองใหญ่ โดยเฉพาะเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร ซึ่งจะมีบริษัทและผู้ประกอบการที่ต้องการทำเลทองในการเปิดสำนักงานเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ ดังนั้นการเลือกอาคารสำนักงาน เป็นสิ่งที่สำคัญมากซึ่งจะต้องประกอบไปด้วยปัจจัยหลักหลายทั้งในเรื่องของสถาปัตยกรรมภายนอกที่หรูหราดูดีมีระดับและสร้างภาพลักษณ์ให้กับสำนักงานและบริษัทได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อช่วยให้ พนักงานในองค์กร ได้ใช้ชีวิตอย่างเป็นอิสระมีความสุข และ อำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปดูอาคาร T1 ออฟฟิศ ซึ่งเป็นอาคารสำนักงาน ที่มีโครงสร้าง และการออกแบบโดยสถาปัตยกรรมชั้นนำของประเทศ รวมถึงยังตั้งอยู่บนทำเลทองซึ่งที่ดินประมาณ 2 ไร่ 3 งานเป็นอาคารสูง 34 ชั้นบนพื้นที่ 43,700 ตารางเมตร รวมถึงตัวอาคารยังเชื่อมกับสถานี BTS ด้วยสกายวอล์ค ภายในอาคารนั้นจะมีร้านอาหารบนชั้น 34 และมีพื้นที่ให้เช่า เพื่อให้องค์กรบริษัทผู้ประกอบการได้เช่าเพื่อเปิดเป็นออฟฟิศ สร้างภาพลักษณ์ ให้มีความน่าเชื่อถือ ให้กับองค์กรมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ Co-working Space ฟิตเนส ซึ่งมีการออกแบบภายใต้แนวคิด คนรุ่นใหม่ ใส่ใจเทคโนโลยีและช่วยอำนวยความสะดวก เป็นอาคารสำนักงาน ที่ตอบโจทย์ ความต้องการของคนยุคนี้โดยเฉพาะ รวมถึงผู้เช่า สามารถสร้างสรรค์พื้นที่ทำงานโดยไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่ในกรอบเดิมๆอีกต่อไป

 

เพราะในยุคนี้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นพื้นที่ ใช้สอยและพื้นที่ทำงานจะต้องสามารถอำนวยความสะดวก และเอื้อประโยชน์ให้กับคนรุ่นใหม่ได้คิดแล้วรังสรรค์ผลงานออกมาให้ดียิ่งขึ้นได้นอกจากนี้ T1 ออฟฟิศ ยังให้ความสำคัญในเรื่องของภาพลักษณ์ที่ทันสมัยนำเทรนด์ รวมถึง ยังอำนวยความสะดวกในเรื่องของการคมนาคมอาคารเชื่อมต่อกับ BTS ทองหล่อ และยังมี sky walk ในการเดินเข้าอาคารจากสถานีได้ทันทีเรียกได้ว่าตอบโจทย์และอำนวยความสะดวกอย่างที่ต้องการเลยทีเดียว

นอกจากนี้รูปทรงและสถาปัตยกรรมของอาคาร T1 ออฟฟิศมีความโดดเด่น และใช้ลูกเล่นของตัวทวิสต์ ซึ่งโครงสร้างอาคารเมื่อผิวของกระจกสีฟ้า และสีทองได้สะท้อนกับแสงแดดจะรู้สึกเหมือนคริสตัล ที่มีความระยิบระยับงดงามแตกต่างจากอาคารสำนักงานอื่นๆ สะท้อนเป้าหมายของผุ้เช่าที่เป็นองค์กรต่างๆ อย่างคลื่นลูกใหม่ ที่ต้องการความทันสมัยความคิดสร้างสรรค์ และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีในการทํางาน นอกจากนี้พื้นที่ร้านค้า จะอยู่ที่ชั้น 1 ชั้น 2 และชั้นดาดฟ้าส่วนพื้นที่อาคารสำนักงานรวมทั้งหมด 22,500ตารางเมตร ซึ่งพื้นที่สำนักงานจะเริ่มชั้นที่ 10 ถึงชั้นที่ 29 รวมถึงพื้นที่จอดรถในอาคาร มากกว่า 350 คัน รวมถึงมีลิฟท์ สำหรับ low zone, High Zone และ service Lift อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นอาคารสำนักงานที่ครอบคลุม และ อำนวยความสะดวกในทุกๆด้านอย่างแท้จริง

project name

T-One Office Building

Property type

อาคารสำนักงาน พื้นที่ 43,700 ตารางเมตร จำนวน 34 ชั้น

Developer

บริษัท ตัน อิง แอสเซ็ท จำกัด

Neighborhood

ใกล้เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท ,สถานีขนส่งเอกมัย,ท้องฟ้าจำลอง,ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย , BTS สถานีเอกมัย

Facilities

พื้นที่สาธารณะ

ส่วนร้านค้า

ส่วนศูนย์รวมความบันเทิง

ส่วนบริเวณโครงการ

ส่วนบริหาร

ส่วนสำนักงาน

Example of shops

-RAAK

-Busy Boy Coffee

 

 

Nearest BTS and MRT

ใกล้BTS ทองหล่อ

Rental price (ค่าเช่าพื้นที่)

ติดต่อเบอร์ 02 718 2664 (พื้นที่ให้เช่าทั้งหมด 43,700 ตารางเมตร)

Target customer (กลุ่มลูกค้า)

1.ผู้ประกอบการที่ต้องการเปิดบริษัท

2.องค์กรที่ต้องการความน่าเชื่อถือ สร้างภาพลักษณ์ให้ดูดี

3.ผู้ประกอบการที่ต้องการเช่าพื้นที่อาคารที่มีมาตรฐาน สวยงาม ดูโดดเด่น

4.ร้านอาหารที่ต้องการทำเลทอง

Contact (ติดต่อ)

บริษัท ตัน อิง แอสเซ็ท จำกัด

11 ซอย หัวหมาก 31 แขวง หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

เบอร์โทร 02 718 2664

Property Id : 1891

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review
ใหม่!! - New

รีวิว 6 สำนักงานทำเลทอง กรุงเทพฯ และนนทบุรี

นอกจากกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแล้ว ทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสบายของสำนักงานก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการผลักดันให้ประสบความสำเร [more]
นอกจากกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแล้ว ทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสบายของสำนักงานก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการผลั [more]

Compare Listings

error: Content is protected !!