Your search results

Bobae Tower Rangsit

คำอธิบาย

Developer บริษัท สินถาวรพัฒนา จำกัด
ที่ตั้ง 7/4 หมู่ 15 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
เวลาทำการ เปิดทำการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00
ขนาดพื้นที่ 80,000 ตารางเมตร
ขนาดของยูนิต 8 x 36 ตารางเมตร (ห้องเล็กสุด)
จำนวนยูนิต 770 ยูนิต
จำนวนชั้น 10 ชั้น
ชั้นใต้ดิน – พื้นที่เปล่า

ชั้น 1 – เสื้อผ้า, ความงาม

ชั้น 2 – เสื้อผ้า

ชั้น 3 – เสื้อผ้า, พระเครื่อง

ชั้น 4 – พระเครื่อง

ชั้น 5 – 8 – อยู่ระหว่างการปรับปรุง

ชั้น 9 – ชั้นดาดฟ้า

ที่จอดรถ ลานจอดรถ 8 ชั้น จอดได้ประมาณ 700 คัน
พื้นที่ให้เช่า ลานจัดกิจกรรมชั้น 2 – 4 โดยชั้น  2 สามารถมาใช้จัดแสดงงานDIYได้ฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวก 7 – Eleven ทางเข้าชั้น 1
ทำเลที่ตั้ง Bobae Tower Rangsit ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินช่วงรอยต่อที่บรรจบกับถนนวิภาวดีอยู่ฝั่งขาออกไปทางอยุธยา มีรถตู้และรถเมล์หลายสายวิ่งผ่าน
สถานที่ใกล้เคียง ตลาดสี่มุมเมือง
ตลาดดอกไม้รังสิต

Zeer Rangsit

มหาวิทยาลัยรังสิต

ติดต่อ ฝ่ายขาย 087-324-6888,02-531-0222

ฝ่ายการตลาด 02-001-0888 ต่อ 150


รูปภาพภายในโครงการ

ทางเลือกใหม่สำหรับคนรังสิต

แม้ว่าทุกวันนี้ในเขตย่านรังสิตจะเริ่มเจริญมากขึ้นต่างกับเมื่อ 10 ปีก่อนมาก ด้วยปัจจัยหลายอย่าง ที่ทำให้นักลงทุนต่างเห็นพ้องต้องกันว่าย่านนี้คือทำเลดีเยี่ยมสำหรับคนเลียบเมือง ในเขตรังสิตนั้นเป็นเสมือนประตูมุ่งสู่ภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือของคนกรุงเทพเลยทีเดียว ดังนั้นการสัญจรในย่านนี้จึงเรียกได้ว่ามีไม่ขาดสาย แต่ก่อนหากพูดถึงรังสิตคนส่วนมากจะนึกถึง ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, ม.รังสิต เป็นต้น แม้ในวันนี้ห้างฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต จะเป็นที่โด่งดังสำหรับคนกรุงและคนต่างจังหวัดแล้ว แต่ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตก็ยังมิอาจตอบสนองความต้องการของผู้ค้าและผู้ซื้อได้อย่างครบถ้วนในเรื่อง เสื้อผ้า ดังนั้น การมาถึงของโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์รังสิต จึงเปรียบเสมือนแสงแห่งความหวังของคนที่สัญจรผ่านมา แม้ว่าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตจะมีร้านขายเสื้อผ้าภายในห้าง แต่ก็มีแต่ร้านค้าแบรนด์ซะส่วนใหญ่ ซึ่งไม่อาจจะตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าพ่อค้าแม่ค้าตลาดนัดในละแวกนี้ได้ ดังนั้นแม้ว่าโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต จะมีบิ๊กเบิ้มใหญ่อย่างฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต เป็นคู่แข่งทางการค้าก็ตาม แต่หากโบ๊เบ๊ รังสิตสามารถดึงกลุ่มพ่อแม้ค้าตลาดนักในละแวกมาได้ทั้งหมด โบ๊เบ๊รังสิตก็จะกลายเป็นศูนย์กลางการค้าเสื้อผ้า ส่งยักษ์ใหญ่ในย่านนี้ทีเดียว

อยู่รังสิตของหาง่าย ขายถูก

ในย่านนี้มีข้อได้เปรียบอย่างหนึ่งสำหรับบรรดาพ่อ-แม่ค้า นั้นคือ สินค้าแถวนี้จะถูกกว่าในเมืองอย่างมาก และหาง่ายมากไม่ต่างกับในเมือง ดังนั้นหากพ่อค้า – แม่ค้า รายใหม่ที่หวังจะมาสร้างเนื้อสร้างตัวในย่านนี้แล้วละก็บอกเลยไม่ผิดหวัง เพราะในย่านนี้มีแหล่งรวมสินค้าไว้หลายอย่างมากมาย และมีผู้คนสัญจรไปมาตลอดเวลา กลุ่มเป้าหมายก็มีได้ครอบคลุมเพราะในละแวกมีทั้งหมู่บ้าน มหาวิทยาลัย และสำนักงานต่างๆมากมายทั้งของรัฐและเอกชนก็ดี ดังนั้นย่านนี้จึงครอบคลุมกลุ่มนักช้อปมากมายหลายวัยเลยทีเดียว

จิ๊กซอว์ที่ยังต่อไม่ครบส่วน

แม้ว่าโบ๊เบ๊รังสิตจะถูกสร้างเพื่อตอบรับความต้องการพ่อค้า-แม่ค้าตลาดนัดและนักช้อปก็ตาม แต่โบ๊เบ๊รังสิตก็ยังอยู่ภายใต้เงา ของตลาดโบ๊เบ๊อยู่ดีดังนั้น สิ่งที่ทางโบ๊เบ๊รังสิตต้องรีบจัดการคือการทำให้ตัวเองมีจุดเด่นและจุดขายที่ดี เพื่อที่จะให้ประชาชนจดจำโบ๊เบ๊รังสิตได้ ดังนั้นตอนนี้โบ๊เบ๊รังสิตจึงเปรียบเสมือนภาพจิ๊กซอว์ที่ยังต่อไม่เสร็จ และยังหาจิ๊กซอว์ที่กระจัดกระจายอยู่ยังไม่ครบถ้วน

กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จภายในวันเดียว

ในอนาคตข้างหน้าเราอาจจะได้เห็นโบ๊เบ๊รังสิต เป็นห้างยักษ์ใหญ่สำหรับร้านค้าปลีกและส่งในย่านรังสิตเลยก็เป็นได้ ด้วยความได้เปรียบของโบ๊เบ๊รังสิตที่ได้ชื่อ “ โบ๊เบ๊ “ มาเป็นทุนอยู่แล้วจึงไม่ใช่เรื่องยากที่ โบ๊เบ๊รังสิตจะสามารถผงาดขึ้นเป็นแหล่งจัดจำหน่ายเสื้อค้าปลีกและส่งรายใหญ่ในละแวกนี้ อีกทั้งภายในห้างยังมีพื้นที่ใช้สอยอีกมากมาย และยังมีโครงการพัฒนาต่อไปอีกทั้งการจัดทำพื้นที่ สำหรับจัดประชุม การแบ่งพื้นที่สำหรับโซนต่างๆอย่างเป็นเอกลักษณ์ จะกล่าวได้ว่าตอนนี้โบ๊เบ๊รังสิตก็เปรียบเสมือนกรุงโรมที่กำลังก่อร่างสร้างตัวอยู่นั้นเอง หากวันใดแล้วกรุงโรมนี้สร้างเสร็จ หลายๆคนก็เชื่อว่า โบ๊เบ๊รังสิตจะ เป็นศูนย์ขายเสื้อผ้ารายใหญ่ในย่านนี้เลยทีเดียว

Property Id : 2001

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review

รีวิวห้างสรรพสินค้าสุดหรูเปิดใหม่ กรุงเทพฯ แ...

ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้จักห้างสรรพสินค้าสุด [more]
ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้ [more]
รีวิว - Review
ใหม่!! - New

โครงการใหม่ Siam Scape แนวคิดทันสมัย ก้าวไกล...

  โครงการใหม่ Siam Scape แนวคิดทันสมัย ก้าวไกลล้ำหน้า ผสมผสานการเรียนรู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ที่มาของรูป https://pm [more]
  โครงการใหม่ Siam Scape แนวคิดทันสมัย ก้าวไกลล้ำหน้า ผสมผสานการเรียนรู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ที [more]
รีวิว - Review
ใหม่!! - New

Pradipat Street Market

แวะมาช้อป ตลาดนัดเปิดใหม่ ย่านสะพานควาย มีครบทุกสิ่งให้เลือกสรร Pradipat Street Market เมื่อพูดถึงตลาดนัด สิ่งที่สำคัญที [more]
แวะมาช้อป ตลาดนัดเปิดใหม่ ย่านสะพานควาย มีครบทุกสิ่งให้เลือกสรร Pradipat Street Market เมื่อพูดถึงตล [more]
    • ประเภทอสังหา

    • ชนิดประกาศ

    • จังหวัด

    • สถานะ

Compare Listings

error: Content is protected !!