click to enable zoom
searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen
Street View
Your search results

Bobae Tower Rangsit

คำอธิบาย

Developer

บริษัท สินถาวรพัฒนา จำกัด

ที่ตั้ง

7/4 หมู่ 15 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

เวลาทำการ

เปิดทำการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00

ขนาดพื้นที่

80,000 ตารางเมตร

ขนาดของยูนิต

8 x 36 ตารางเมตร (ห้องเล็กสุด)

จำนวนยูนิต

770 ยูนิต

จำนวนชั้น

10 ชั้น

ชั้นใต้ดิน – พื้นที่เปล่า

ชั้น 1 – เสื้อผ้า, ความงาม

ชั้น 2 – เสื้อผ้า

ชั้น 3 – เสื้อผ้า, พระเครื่อง

ชั้น 4 – พระเครื่อง

ชั้น 5 – 8 – อยู่ระหว่างการปรับปรุง

ชั้น 9 – ชั้นดาดฟ้า

ที่จอดรถ

ลานจอดรถ 8 ชั้น จอดได้ประมาณ 700 คัน

พื้นที่ให้เช่า

ลานจัดกิจกรรมชั้น 2 – 4 โดยชั้น  2 สามารถมาใช้จัดแสดงงานDIYได้ฟรี

สิ่งอำนวยความสะดวก

7 – Eleven ทางเข้าชั้น 1

ทำเลที่ตั้ง

Bobae Tower Rangsit ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินช่วงรอยต่อที่บรรจบกับถนนวิภาวดีอยู่ฝั่งขาออกไปทางอยุธยา มีรถตู้และรถเมล์หลายสายวิ่งผ่าน

สถานที่ใกล้เคียง

ตลาดสี่มุมเมือง
ตลาดดอกไม้รังสิต

Zeer Rangsit

มหาวิทยาลัยรังสิต

ติดต่อ

ฝ่ายขาย 087-324-6888,02-531-0222

ฝ่ายการตลาด 02-001-0888 ต่อ 150

พื้นให้เช่าสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆ

Bobae_1

พื้นที่ที่เคยใช้จัดงานแข่งกีฬาเทควันโด

Bobae_2
พื้นที่บริเวณชั้น 3 ติดกับทางเชื่อมสะพานลอยข้ามไปฝั่งตรงข้าม

Bobae_4

ลานจัดรวมตัวชมรมพระเครื่องที่ชั้น 4

Bobae_5

Bobae_6

ทางเลือกใหม่สำหรับคนรังสิต

แม้ว่าทุกวันนี้ในเขตย่านรังสิตจะเริ่มเจริญมากขึ้นต่างกับเมื่อ 10 ปีก่อนมาก ด้วยปัจจัยหลายอย่าง ที่ทำให้นักลงทุนต่างเห็นพ้องต้องกันว่าย่านนี้คือทำเลดีเยี่ยมสำหรับคนเลียบเมือง ในเขตรังสิตนั้นเป็นเสมือนประตูมุ่งสู่ภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือของคนกรุงเทพเลยทีเดียว ดังนั้นการสัญจรในย่านนี้จึงเรียกได้ว่ามีไม่ขาดสาย แต่ก่อนหากพูดถึงรังสิตคนส่วนมากจะนึกถึง ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, ม.รังสิต เป็นต้น แม้ในวันนี้ห้างฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต จะเป็นที่โด่งดังสำหรับคนกรุงและคนต่างจังหวัดแล้ว แต่ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตก็ยังมิอาจตอบสนองความต้องการของผู้ค้าและผู้ซื้อได้อย่างครบถ้วนในเรื่อง เสื้อผ้า ดังนั้น การมาถึงของโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์รังสิต จึงเปรียบเสมือนแสงแห่งความหวังของคนที่สัญจรผ่านมา แม้ว่าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตจะมีร้านขายเสื้อผ้าภายในห้าง แต่ก็มีแต่ร้านค้าแบรนด์ซะส่วนใหญ่ ซึ่งไม่อาจจะตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าพ่อค้าแม่ค้าตลาดนัดในละแวกนี้ได้ ดังนั้นแม้ว่าโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต จะมีบิ๊กเบิ้มใหญ่อย่างฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต เป็นคู่แข่งทางการค้าก็ตาม แต่หากโบ๊เบ๊ รังสิตสามารถดึงกลุ่มพ่อแม้ค้าตลาดนักในละแวกมาได้ทั้งหมด โบ๊เบ๊รังสิตก็จะกลายเป็นศูนย์กลางการค้าเสื้อผ้า ส่งยักษ์ใหญ่ในย่านนี้ทีเดียว

อยู่รังสิตของหาง่าย ขายถูก

ในย่านนี้มีข้อได้เปรียบอย่างหนึ่งสำหรับบรรดาพ่อ-แม่ค้า นั้นคือ สินค้าแถวนี้จะถูกกว่าในเมืองอย่างมาก และหาง่ายมากไม่ต่างกับในเมือง ดังนั้นหากพ่อค้า – แม่ค้า รายใหม่ที่หวังจะมาสร้างเนื้อสร้างตัวในย่านนี้แล้วละก็บอกเลยไม่ผิดหวัง เพราะในย่านนี้มีแหล่งรวมสินค้าไว้หลายอย่างมากมาย และมีผู้คนสัญจรไปมาตลอดเวลา กลุ่มเป้าหมายก็มีได้ครอบคลุมเพราะในละแวกมีทั้งหมู่บ้าน มหาวิทยาลัย และสำนักงานต่างๆมากมายทั้งของรัฐและเอกชนก็ดี ดังนั้นย่านนี้จึงครอบคลุมกลุ่มนักช้อปมากมายหลายวัยเลยทีเดียว

จิ๊กซอว์ที่ยังต่อไม่ครบส่วน

แม้ว่าโบ๊เบ๊รังสิตจะถูกสร้างเพื่อตอบรับความต้องการพ่อค้า-แม่ค้าตลาดนัดและนักช้อปก็ตาม แต่โบ๊เบ๊รังสิตก็ยังอยู่ภายใต้เงา ของตลาดโบ๊เบ๊อยู่ดีดังนั้น สิ่งที่ทางโบ๊เบ๊รังสิตต้องรีบจัดการคือการทำให้ตัวเองมีจุดเด่นและจุดขายที่ดี เพื่อที่จะให้ประชาชนจดจำโบ๊เบ๊รังสิตได้ ดังนั้นตอนนี้โบ๊เบ๊รังสิตจึงเปรียบเสมือนภาพจิ๊กซอว์ที่ยังต่อไม่เสร็จ และยังหาจิ๊กซอว์ที่กระจัดกระจายอยู่ยังไม่ครบถ้วน

กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จภายในวันเดียว

ในอนาคตข้างหน้าเราอาจจะได้เห็นโบ๊เบ๊รังสิต เป็นห้างยักษ์ใหญ่สำหรับร้านค้าปลีกและส่งในย่านรังสิตเลยก็เป็นได้ ด้วยความได้เปรียบของโบ๊เบ๊รังสิตที่ได้ชื่อ “ โบ๊เบ๊ “ มาเป็นทุนอยู่แล้วจึงไม่ใช่เรื่องยากที่ โบ๊เบ๊รังสิตจะสามารถผงาดขึ้นเป็นแหล่งจัดจำหน่ายเสื้อค้าปลีกและส่งรายใหญ่ในละแวกนี้ อีกทั้งภายในห้างยังมีพื้นที่ใช้สอยอีกมากมาย และยังมีโครงการพัฒนาต่อไปอีกทั้งการจัดทำพื้นที่ สำหรับจัดประชุม การแบ่งพื้นที่สำหรับโซนต่างๆอย่างเป็นเอกลักษณ์ จะกล่าวได้ว่าตอนนี้โบ๊เบ๊รังสิตก็เปรียบเสมือนกรุงโรมที่กำลังก่อร่างสร้างตัวอยู่นั้นเอง หากวันใดแล้วกรุงโรมนี้สร้างเสร็จ หลายๆคนก็เชื่อว่า โบ๊เบ๊รังสิตจะ เป็นศูนย์ขายเสื้อผ้ารายใหญ่ในย่านนี้เลยทีเดียว

Property Id : 2006

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review

Future City

94 Rangsit-Pathum Thani 12 Soi 11, Prachathipat, Thanyaburi District, Pathum Thani ,
Future City เป็นโครงการห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่แห่งใหม่ของตระกูลหวั่งหลี ที่รวมห้าง  Future Park Rungsit และ ZPELL เข้ามาโ [more]
Future City เป็นโครงการห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่แห่งใหม่ของตระกูลหวั่งหลี ที่รวมห้าง  Future Park Rungs [more]
รีวิว - Review
ใหม่!! - New

The Hub @Zeer

ชนิด Shopping malls ขนาด 86 ไร่ 1 งาน พื้นที่รวม 350,000 ตร.ม. พื้นที่ขาย 160,000 ตร.ม. บริเวณ ปทุมธานี ชื่อ อาคาร The H [more]
ชนิด Shopping malls ขนาด 86 ไร่ 1 งาน พื้นที่รวม 350,000 ตร.ม. พื้นที่ขาย 160,000 ตร.ม. บริเวณ ปทุมธ [more]

Compare Listings

error: Content is protected !!