click to enable zoom
searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

ซัมเมอร์ฮิลล์(Summer Hill) ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมร้านค้าให้บริการเต็มรูปแบบ

Posted by expert on April 3, 2018
| 0

ซัมเมอร์ฮิลล์ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมร้านค้าให้บริการเต็มรูปแบบ 

แหล่งแฮงเอาท์แห่งใหม่ใจกลางเมืองติดสถานีรถไฟฟ้าพระโขนง

Summer Hill 5
กรุงเทพฯ
, ประเทศไทย, 3 เมษายน 2561 – ซัมเมอร์ฮิลล์ (Summer Hill) ศูนย์รวมร้านค้าไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ใจกลางพระโขนงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันและความสนุกสนานของฤดูร้อน ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมพลิกโฉมไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองย่านพระโขนง ด้วยร้านค้าของไทยและนานาชาติชื่อดังกว่า 15 แบรนด์

โครงการมิกซ์ยูส ซัมเมอร์ฮิลล์ โดยบริษัท บูทิค พระโขนง วัน จำกัด ภายใต้เครือพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) (“บูทิค”) เป็นแลนด์มาร์คจุดนัดพบสุดอินเทรนด์แห่งใหม่ในโซนสุขุมวิท ที่รวบรวมแบรนด์ชื่อดังมาไว้ในที่เดียวกัน อาทิ สตาร์บัคส์ ท็อปส์ เดลี่ มินิซูเปอร์มาร์เก็ต ฟิตเนส 24/7 โอ บอง แปง และ สเปซเซส โคเวิร์คกิ้ง สเปซแบบครบวงจรสุดสร้างสรรรค์จากอัมสเตอร์ดัมภายใต้เครือรีจัส ซึ่งพร้อมเปิดตัวให้บริการเต็มอย่างรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีร้าน เทรซเชอร์ แฟคทอรี่ ร้านค้ามือสองยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้มาเปิดประเดิมเปิดสาขาแรกในเมืองไทยที่ซัมเมอร์ฮิลล์อีกด้วย

29791599_2018353201785337_1648008364166486931_n

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของซัมเมอร์ฮิลล์ ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการขยายทั้งหมดสามเฟสตามแผนการพัฒนาพระโขนงของบูทิค ซึงเฟสที่สอง คือ ซัมเมอร์ฮับ ออฟฟิศ (Summer Hub Offices) จะประกอบไปด้วยพื้นที่สำนักงานและร้านค้าปลีกให้เช่ากว่า 5,000 ตารางเมตร มีกำหนดพร้อมเปิดปลายปี 2561 นี้ นอกจากนี้ ยังมีแผนการสำหรับเฟสสาม ซึ่งจะตั้งอยู่ตรงข้ามกับซัมเมอร์ฮิลล์ และซัมเมอร์ฮับ ออฟฟิศ โดยจะเริ่มเดินหน้าการก่อสร้างปลายปีนี้เช่นกัน ทั้งนี้โครงการทั้งสามเฟสติดรถไฟฟ้าพระโขนงจะทำงานร่วมกันเพื่อสร้างโครงการมิกซ์ยูสที่ครบวงจร เพื่อมอบประสบการณ์ใช้ชีวิตแบบครบครันให้ผู้คนได้ทำงาน ทานอาหาร ช้อปปิ้ง ออกกำลังกายและแฮงเอาท์ พร้อมจบในแหล่งเดียวกัน

Summer Hill 6

สถานีรถไฟฟ้าพระโขนงมีผู้สัญจรประมาณ 25,000 คนต่อวัน ทำให้ซัมเมอร์ฮิลล์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเป็นแหล่งแฮงเอาท์ ด้วยที่ตั้งและดีไซน์ที่ลงตัว ตอบสนองกับวิถีชีวิตของคนเมือง

คุณ ปรับ ทักราล ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “พระโขนงเป็นย่านที่มีจุดเด่นซึ่งเหมาะสมแก่การใช้ชีวิตและอยู่อาศัย แต่จนถึงปัจจุบันยังไม่มีศูนย์กลางในการแฮงเอาท์และใช้เวลาว่าง ด้วยการเปิดตัวซัมเมอร์ฮิลล์อย่างเป็นทางการ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้และอีกสองเฟสที่จะตามมาของบูทิคจะช่วยพัฒนาชุมชนพระโขนง ด้วยการผสมผสานร้านอาหาร ร้านค้า ซุเปอร์มาร์เก็ต ศูนย์ออกกำลังกาย และ โคเวิร์กกิ้งสเปซ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้กับชุมชนที่อาศัยอยู่โดยรอบ และส่งให้ซัมเมอร์ฮิลล์เป็นแหล่งศูนย์กลางหัวใจสำคัญของผู้อยู่อาศัยย่านสุขุมวิทอย่างแท้จริง”

29597384_2018353291785328_2006265601891075954_n

โครงการมิกซ์ยูสอย่างซัมเมอร์ฮิลล์ เป็นการรับมือกับความนิยมของอีคอมเมิร์ซที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย โดยการนำเสนอประสบการณ์การชอปปิ้งและใช้ชีวิตที่แปลกใหม่และสนุกสนาน ซึ่งลูกค้าไม่สามารถสัมผัสได้ผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากนี้การผสมผสานขององค์ประกอบต่างๆ ที่ลงตัวในแบบมิกซ์ยูส จะช่วยดึงดูดความสนใจจากผู้ค้าปลีก ผู้เช่าสำนักงาน และผู้อยู่อาศัยในบริเวณใกล้เคียง รวมถึงผู้โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส เพราะมีร้านค้า ร้านอาหาร ความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ครบในที่เดียว ซัมเมอร์ฮิลส์พร้อมเปิดต้อนรับผู้อยู่อาศัยในแถบพระโขนงและผู้คนทั่วไปให้มาสนุกเพลิดเพลินตามสไตล์คนเมืองได้แล้ววันนี้

###

เกี่ยวกับ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน

บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในประเทศไทยโดยเน้นเรื่องของคุณภาพและการให้บริการเซอร์วิส เรสซิเดนซ์ โรงแรม และการพัฒนาแบบผสมผสานหรือมิกซ์ยูส ปัจจุบันบริษัทเปิดดำเนินการทั้งสิ้นหกโครงการรวมทั้งสิ้น 800 ห้อง โครงการอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้อยู่ภายใต้แบรนด์ ซิทาดีนส์                      (ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 8 บางกอก, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 11 บางกอก, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 16 บางกอก, และ ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 23 บางกอก) โอ๊ควู้ด (โอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24) และ เจอร์นี่ย์ ฮับ ภูเก็ต (ภูเก็ต ป่าตอง) นอกจากนี้ทางกลุ่มบริษัทกำลังขยายแพลตฟอร์มการพัฒนาโรงแรมในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูเก็ต เชียงใหม่ และเมืองพัทยา ที่ปัจจุบันมีแผนการพัฒนาแล้วกว่า 500 ห้อง

29790825_2018353195118671_5621911605309646582_n

บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลาย ด้วยการเปิดตัว คอมมูนิตี้มอลล์ที่ได้รับรางวัลอย่าง เรนฮิลส์ (Rain Hill) บนถนนสุขุมวิทในปีพ.ศ. 2555 และการพัฒนาศูนย์รวมร้านค้าไลฟ์สไตล์รูปแบบการใช้สอยผสมผสานโครงการ ซัมเมอร์ฮิลล์ (Summer Hill) ติดรถไฟฟ้าสถานีพระโขนง ซึ่งมีทั้งส่วนที่เป็นพื้นที่ศูนย์การค้าและออฟฟิศสำนักงาน

Compare Listings

error: Content is protected !!