Your search results

The Walk Shopping Center

คำอธิบาย

The Walk Shopping Center

Project Name

The Walk Shopping Center

Property type

ศูนย์กลางธุรกิจ จุดนัดพบแห่งใหม่ บนถนน มหิดล

Developer

The Walk ราชพฤกษ์  ไลฟ์สไตล์มอลล์แนวคิดใหม่ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว

Neighborhood

VT แหนมเนือง
วิสต้า ปาร์ค สาธรปิ่นเกล้า
Honda Bigwing Rama5
โรงแรม ฟอร์ยู อินน์
โฮมโปร ราชพฤกษ์
Villa Market
บริษัท อิซูซุ เมโทร จำกัด
สีวลี ปิ่นเกล้า สาธร
องค์การบริหารส่วนตำบลบางขุนกอง
วัดไทยเจริญ
มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์
The City
ปิ่นเกล้า พระราม5

Facilities

The Walk ราชพฤกษ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์ แนว Village Walking Street ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Santa Monica Village พร้อมที่จอดรถกว่า 600 คัน

Example of shops , Restaurants, and Services

Fuji
Starbucks
Shabushi
Secret Recipe
R Burger
Banana Leaf
Jeffer Steak
Bitter Sweet
Mama Doo by
เธอ
บะหมี่อากง
ตำตำ Malakor
บาร์บีคิว พลาซ่า
White Story
Daddy Dough
วราภรณ์ ซาลาเปา

Target customer (กลุ่มลูกค้า)

ลูกค้ากลุ่มครอบครัวที่อาศัยอยู่ในเขตอำเภอบางกรวยและอำเภอใกล้เคียง จังหวัดนนทบุรี

Contact

ตำบล บางขุนกอง อำเภอ บางกรวย นนทบุรี 11130
โทร 02 489 6922
E-mail : thewalk_mkt1@hotmail.com

Website : http://www.thewalk.co.th

ข้อมูลรีวิวเชิงธุรกิจ

กลุ่มลูกค้า

ลูกค้ากลุ่มครอบครัวที่อาศัยอยู่ในเขตอำเภอบางกรวยและอำเภอใกล้เคียง จังหวัดนนทบุรี

จำนวนประชากรอำเภอบางกรวย .. 2560

จำนวนประชากรอำเภอบางกรวย 132,881 คน

จำนวนครัวเรือนอำเภอบางกรวย .. 2560

12,268 ครัวเรือน

ระดับอายุ

1-80 ปี

รายได้ต่อเดือน

7,000 – 50,000 บาท

ความคิดเห็นส่วนตัว
ครอบครัวสุขสันต์ครบครันที่ The Walk ราชพฤกษ์
ในบริเวณใกล้เคียงของ The Walk ราชพฤกษ์นั้นมีหมู่บ้านและที่อยู่อาศัยอยู่พอสมควรจึงทำให้กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มครอบครัวและมักจะชอบแวะเวียนมาที่นี่อยู่เสมอเพราะเป็นที่ที่ตอบโจทย์กับทุกวัยในครอบครัว เพราะมีการแบ่งโซนต่างๆ อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นโซน Market ให้ได้ช็อปปิ้งกันอย่างครบครันหรือจะเป็นโซนของตกแต่งภายในบ้านและอุปกรณ์ต่างๆ ก็มีรอบริการคุณอยู่ที่นี่ด้วยและที่สำคัญที่นี่มีสถานบันกวดวิชา สถาบันติวเตอร์ต่างๆ มากมาย ให้เจ้าตัวเล็กของคุณได้มาเพิ่มเติมเสริมทักษะความรู้ในขณะที่คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถเดินเล่นตามโซนต่างๆ เพื่อรอลูกได้อย่างสบายใจอีกด้วย
The Walk
ราชพฤกษ์ตั้งใจสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยแนวคิด Village Walking Street ที่มาพร้อมกับการตกแต่งแบบ Santa Monica Village ที่จำลองและยก Santa Monica Shopping Street มาไว้ให้คุณแถมยังไม่ต้องเซ็งกับเรื่องที่จอดรถเพราะแม้ที่นี่จะเป็นศูนย์การค้าขนาดกะทัดรัดแต่ก็มาพร้อมกับที่จอดรถที่สามารถจุได้กว่า 600 คันเลยทีเดียว ทำให้คนในย่านนี้ที่ส่วนใหญ่จะชอบเดินทางมาที่นี่กันด้วยรถส่วนตัวเพราะไม่ต้องมาคอยกังวลว่าจะไม่มีที่จอดและยังตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าหลักคือกลุ่มครอบครัวในจุดนี้ได้ดีอีกด้วย
โดยส่วนใหญ่แล้วนั้นกลุ่มครอบครัวที่แวะเวียนมาที่นี่ค่อนข้างเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูงทำให้ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ ภายในโครงการก็มีขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด เพราะกลุ่มครอบครัวโดยเฉพาะครอบครัวเดี่ยวมักจะชอบมองหาสิ่งที่ดีและเหมาะสมกับครอบครัวมากที่สุดโดยไม่เกี่ยงในเรื่องของราคา และด้วยกำลังซื้อที่สูงนี้จึงเป็นจุดที่ส่งเสริมให้โครงการยิ่งมีการพัฒนาและดึงดูดร้านค้า ร้านอาหารดีๆ เข้ามาอยู่ภายในโครงการเพื่อคอยบริการลูกค้าต่อไปได้อีกด้วย ถือว่าเป็นสิ่งที่เอื้อต่อกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

อินเทรนทุกโอกาสตอบโจทย์ทุกเทศกาล
The Walk ศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์ให้กับคนในย่านอำเภอบางกรวยเป็นอย่างมากเพราะนอกจากความครบครันในเรื่องของโซนต่างๆ ที่มีไว้คอยบริการภายในโครงการแล้วนั้น ก็ยังพกความอินเทรนทันสมัยและทันทุกเทศกาลมาไว้คอยบริการให้คุณอีกด้วยเพราะทางโครงการจะคอยนำกิจกรรมต่างๆ มาจัดเพื่อเอาใจผู้ที่ชอบแวะเวียนมาในโครงการหรือบางกิจกรรมก็ช่วยดึงคนที่สนใจกิจกรรมเหล่านั้นให้มาเข้าร่วมกิจกรรมได้ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของนักร้อง ศิลปิน ดารา รวมไปถึงการลดแลกแจกแถมและมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ภายในกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นอีกด้วย โดยกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ของโครงการนี้หลักๆ คือ กลุ่มลูกค้าที่มากันเป็นครอบครัวที่มักจะชอบมีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่างๆ เสมอ จึงทำให้การจัดกิจกรรมสามารถเข้าถึงอย่างถูกจุดมากขึ้นนั่นเอง
อย่างเทศกาลสงกรานต์ประเพณีประจำชาติไทยของเรานั้นทางศูนย์การค้าแห่งนี้ก็ขนเอากิจกรรมต่างๆ มาให้ได้ร่วมสนุกกันมากมายที่มีทั้งกิจกรรมเอาใจวัยรุ่นกับคอนเสิร์ตที่รวบรวมนักร้องศิลปินชื่อดังมาสาดความสนุกให้กับทุกคนอย่างชุ่มฉ่ำ แต่ก็ยังคงไม่ลืมวัฒนธรรมและประเพณีของไทยในวันสงกรานต์ที่จัดให้มีการสรงน้ำพระพุทธรูปเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับเทศกาลปีใหม่ไทยของพวกเรานั่นเอง ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ครอบคลุมกับความต้องการของผู้มาใช้บริการทุกกลุ่มและยังเป็นกิจกรรมที่ทำให้ครอบครัวอบอุ่นมากขึ้นเพราะจะพากันมาทานข้าว ซ็อปปิ้ง แล้วชวนกันสรงน้ำพระ ดูคอนเสิร์ตร่วมกัน
และนอกจากการอินเทรนตามเทศกาลต่างๆ แล้วนั้นเหล่าร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ ก็ยังขนโปรโมชั่นมาคอยจัดกิจกรรมไว้เอาใจลูกค้าทั้งหลาย โดยหลายๆ โปรโมชั่นพิเศษนั้นก็จะจัดขึ้นพิเศษเฉพาะร้านค้าที่มีสาขาอยู่ที่ The Walk ราชพฤกษ์เท่านั้น! ความใส่ใจและการมอบสิ่งที่พิเศษให้กับลูกค้าเสมอแบบนี้มาตลอดจึงทำให้ The Walk กลายเป็นสถานที่ที่คนในย่านอำเภอบางกรวยจะนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ เสมอ
การลด แลก แจก แถม หรือให้ทดลองสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของร้านค้าภายในศุนย์การค้านั้นไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ที่มาใช้บริการมีความสุขและมีส่วนร่วมด้วยกันเท่านั้น แต่ลูกค้าในส่วนของร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ ที่มาเช่าที่ของศูนย์การค้าอยู่นั้นก็จะได้กระตุ้นยอดขายจากกิจกรรมต่างๆ เหล่านี้ไปพร้อมๆ กันอีกทางด้วย คนที่แวะเวียนมาก็สนุก คนค้าขายก็ขายดีมีความสุข นี่จึงเป็นจุดแข็งของ The Walk ราชพฤกษ์ที่เข้ามาครองใจกลุ่มลูกค้าของตนเองได้อย่างสมบูรณ์

  

คู่แข่ง
Villa Market ถือเป็นคู่แข่งหลักของ The Walk ราชพฤกษ์แต่ก็ยังไม่ใช่คู่แข่งโดยตรงเพราะ The Walk นั้นค่อนข้างจะเหนือกว่าในส่วนของร้านค้า ร้านอาหาร มีซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำอย่าง Big C ร่วมอยู่ด้วยและยังมีสถานบันกวดติวเตอร์ที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายกลุ่มครอบครัวรวมอยู่ที่นี่อย่างครบครันแล้วอีกด้วย

กลุ่มลูกค้า
ลูกค้ากลุ่มครอบครัวที่อาศัยอยู่ในเขตอำเภอบางกรวยและอำเภอใกล้เคียง จังหวัดนนทบุรี

ราคา
อยู่ในระดับที่เหมาะสมและมีราคาตามมาตรฐานของตลาดโดยทั่วไปอยู่แล้วจึงสามารถเข้าถึงได้ง่ายเลยทีเดียว

ร้านค้าของ The Walk ราชพฤกษ์
ถือเป็นศูนย์การค้าขนาดกะทัดรัดที่สามารถรวบรวมร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำมาไว้ได้อย่างหลากหลาย เพราะไม่ว่าคุณจะต้องการของกินข้างใช้เล็กๆ น้อยก็มี Big C Supermarket ไว้คอยบริการหรือแม้แต่จะอยากได้ของแต่งบ้านและอุปกรณ์ต่างๆ ก็มี Index Living Mall ไว้บริการอีกเหมือนกัน รวมไปถึงร้านค้าต่างๆ ก็เดินเพลิน อัดแน่นไปด้วยร้านคุณภาพ     ที่มีไว้ให้คุณเลือกจนเรียกได้ว่าตอบโจทย์ได้ครบเลยทีเดียว

คำแนะนำเพื่อให้ปรับปรุง
ป้ายหน้าศูนย์การค้าที่เด่นชัดเพื่อให้เห็นแต่ไกลๆ ว่าใกล้จะถึงแล้วหรือทำป้ายบอกเตือนก่อนจะถึงศูนย์การค้าในบริเวณการมาถึงโดยรอบ เพราะมักจะเจอกับปัญหาขับเลยทางเข้าจนต้องไปวนกลับมาใหม่ทำให้ค่อนข้างเสียเวลา

แผนที่อยากเห็นในอนาคต
ทุกอย่างที่เห็นใน The Walk ราชพฤกษ์ตอนนี้ค่อนข้างลงตัวอยู่แล้ว สิ่งที่อยากเห็นต่อไปน่าจะเป็นในส่วนของการรักษาคุณภาพและคอยตามเทรนเพื่อเอาใจลูกค้าอยู่เสมอ และไม่หยุดที่จะพัฒนาบริเวณให้มีความสวยงามและใหม่ รวมไปถึงนำความทันสมัยต่างๆ เข้ามาภายในศูนย์การค้าเสมอ

Property Id : 2641

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review
ใหม่!! - New

รีวิว 6 สำนักงานทำเลทอง กรุงเทพฯ และนนทบุรี

นอกจากกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแล้ว ทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสบายของสำนักงานก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการผลักดันให้ประสบความสำเร [more]
นอกจากกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแล้ว ทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสบายของสำนักงานก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการผลั [more]
รีวิว - Review

รีวิวห้างสรรพสินค้าสุดหรูเปิดใหม่ กรุงเทพฯ แ...

ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้จักห้างสรรพสินค้าสุด [more]
ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้ [more]
รีวิว - Review

3 โซเชียลมีเดียเพื่อการค้าออนไลน์ยักษ์ใหญ่

เปรียบเทียบแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอัตราการใช้งานดิจิตอลที่สูง เนื่องจากมากกว่า 70% ของประชากรสาม [more]
เปรียบเทียบแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอัตราการใช้งานดิจิตอลที่สูง เนื่องจากมากกว [more]
รีวิว - Review

3 ตลาดออนไลน์ชั้นนำของประเทศ

3 ตลาดออนไลน์ (e-Marketplace) ชั้นนำในประเทศไทย ประเทศไทยมีตลาดอีคอมเมิร์ซที่เฟื่องฟูจากการที่ยอดค้าปลีกออนไลน์เติบโตอย่ [more]
3 ตลาดออนไลน์ (e-Marketplace) ชั้นนำในประเทศไทย ประเทศไทยมีตลาดอีคอมเมิร์ซที่เฟื่องฟูจากการที่ยอดค้า [more]

Compare Listings

error: Content is protected !!