Your search results

The Scene Town In Town

คำอธิบาย

โครงการ The Scene Town In Town

Project Name The Scene Town In Town
Property type Community Mall
Neighborhood เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี)
ราชมังคลากีฬาสถาน
Facilities Community Mall บนถนนศรีวรา แหล่งพักผ่อนของคนย่านวังทองหลาง
Example of shops , Restaurants, and Services MK Restaurant
KFC
Yayoi
ธนาคารกรุงเทพฯ
Max value
S&P
Starbuck
Target customer (กลุ่มลูกค้า) กลุ่มวัยทำงานอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป
Contact 1323 ซ.ลาดพร้าว 94(ปัญจมิตร)
พลับพลา วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310โทร. 081 000 3456

ข้อมูลรีวิวเชิงธุรกิจ

กลุ่มลูกค้า กลุ่มวัยทำงานอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป
จำนวนประชากรในเขตวังทองหลาง (ธันวาคม 2560) 112,116 คน
จำนวนบ้าน (พฤษภาคม 2560) 59,781 หลังคาเรือน
ระดับอายุประชากรในพื้นที่ 1 – 85 ปี
รายได้ต่อเดือน 15,000 – 100,000 บาท

ความคิดเห็นส่วนตัว
แหล่งพักผ่อนหย่อนใจหลังทำงาน

ถ้าจะพูดถึงย่าน Town in Town หลายๆ คนคงต้องนึกถึงออฟฟิศ สำนักงานต่างๆ ที่มารวมตัวกันอยู่แถวนี้จนเป็นย่านนิยมของคนทำงาน แต่ถ้าจะมีสักที่ที่เอาไว้พักผ่อนหย่อนใจนั่งพักระหว่างวัน หรือ หลังเลิกงานของพนักงานและคนทำงานแถวนี้ก็คงต้องมี The Scene Town in Town ขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ ในใจแน่นอน
เพราะเมื่อทำงานกันเหนื่อยมาทั้งวันแล้วมี Community Mall ใกล้ๆ ที่มีครบทุกอย่างตั้งแต่ร้านอาหาร ร้านนั่งชิวที่เอาไว้นัดคุยงานต่อหรือนั่งคุยเล่นกับเพื่อนๆ รวมไปถึงร้านทำผม ทำเล็บ สินค้าและบริการต่างๆ ก็มารวมไว้ให้คุณที่นี่แล้วอย่างครบครัน หรือแม้กระทั่งคนที่ยังไม่ได้คิดว่าจะมาทำอะไรแต่อยากมาพักผ่อนที่นี่ก็มีดนตรีสดและลานกว้างพร้อมที่นั่งนุ่มๆ ไว้คอยให้บริการคุณทุกวันไม่มีวันหยุด ถือว่าเป็นแหล่งพักผ่อนที่ดีต่อใจกับวัยทำงานมากๆ เลยทีเดียว
หรือถ้าวันไหนคุณไม่ใช่คนที่ทำงานแถวนี้ ไม่ได้เหนื่อยจากการทำงานมากมายแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดีที่จะมีทุกอย่างให้คุณอย่างที่ต้องการก็ขอแนะนำ The Scene Town in Town ไว้ในเป้าหมายของคุณเลยเพราะเป็นที่ที่หลายๆ คนติดใจและอยากจะมาอีกหลายๆ ครั้งเพราะบรรยากาศสบายๆ ของโครงการนี้นี่เอง

architectural-designs-by-charcoal-design-co-ltd-the-scene-3

อ้างอิง www.charcoaldesign.co.th/property/the-scene

 

chicministry-5Communitymall-S6

อ้างอิง http://www.e-toyotaclub.net

ไม่ใช่แค่ Community Mall แต่ยังมี Market ไว้เพิ่มสีสันให้คุณ

ช่วงนี้ Market ต่างๆ เป็นที่นิยมเพราะเป็นการรวมสินค้าและบริการต่างๆ มาเอาใจกลุ่มผู้บริโภคด้วยการกำหนดตีมงานและบรรยากาศให้เข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างถูกต้อง และเช่นเดียวกันกับที่ The Scene Town in Town ที่จัด Rabbit Farm Market ตลาดนัดสินค้าเอาใจสาวก organic ที่รวบรวมสินค้าและบริการที่ปลอดสารปลอดภัยมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่
เทรนรักสุขภาพถือว่ากำลังอินเทรนมากในตอนนี้เพราะผู้คนเริ่มตระหนักถึงการทำงานหนักแล้วเสียสุขภาพรวมไปถึงสภาพแวดล้อมและอาหารการกินที่ส่งผลให้พวกเราต้องใส่ใจตนเองมากขึ้น The Scene Town in Town จึงได้รวมของ organic มาไว้ให้คุณโดยแบ่งออกเป็น 3 โซน โซนสินค้า organic โซนอาหารเครื่องดื่ม และโซนสินค้า Handmade
พอได้มีโอกาสเดินให้รอบๆ ก็คิดว่าเหมาะและเพลินมากๆ สำหรับ Market ที่ The Scene จัดขึ้นทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ในสัปดาห์ที่สามของทุกเดือน ให้ได้มีโอกาสมาเดินเล่นผ่อนคลาย จับจ่ายใช้สอยในสินค้าที่คัดมาแล้วว่าดีกับคุณ

02
13อ้างอิง http://www.e-toyotaclub.net

คู่แข่ง
เพื่อนบ้านอย่าง เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) น่าจะถือเป็นคู่แข่งโดยตรงกับ The Scene เพราะด้วยทำเลที่ใกล้และทั้งสองที่ยังมีการเดินทางไปถึงไดเง่ายกว่าจึงอาจจะทำให้สามารถแย่งลูกค้าสวยนี้ของทาง The Scene ไปได้ และยังต้องทำการแข่งขันกันไปอีกยาวนานเพราะทั้งสามที่ถือว่ามีความสูสีกันเป็นอย่างมากทั้งในเรื่องของความใกล้กับกลุ่มเป้าหมาย สินค้าและบริการ รวมถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ ภายในโครงการของแต่ละโครงการ

กลุ่มลูกค้า
กลุ่มวัยทำงานอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป
ราคา
มีราคาที่ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดีไม่สูงแต่ก็ไม่ต่ำจนเกินไปอยู่ในราคาที่กลุ่มลูกค้าของศูนย์การค้าสามารถเอื้อมถึงได้ทุกกลุ่ม หรือบางคนที่ต้องการเข้ามาพักผ่อนเฉยๆ ทางโครงการก็มีพื้นที่ไว้รองรับเป็นอย่างดี

ร้านค้าของ The Scene
โดยส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักและเป็นตลาดที่เข้าถึงทุกคนโดยส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่โดดเด่น เช่น MK , KFC , Starbucks , S&P เป็นต้น รวมไปถึงการบริการเช่น ธนาคารกรุงเทพฯ และยังคงมีร้านที่คอยมาให้บริการอีกมากมายทั้ง Scissors ร้านทำผมชื่อดังที่คนส่วนใหญ่ทั้งดารา นักร้อง นักแสดง เซเล็บหลายๆ ก็นิยมมาใช้บริการกันไม่ขาดสาย และแน่นอนว่ายังคงเป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการทุกคนอย่างแน่นอน

คำแนะนำเพื่อให้ปรับปรุง
การรักษาความสะอาดภายในโครงการเนื่องจากมีบางจุดที่ให้บริการฟรี เช่น ลานบริเวณด้านล่างของโครงการที่มีเบาะนุ่มคอยให้บริการและมีดนตรีสดไว้ผ่อนคลายให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการทุกวัน จึงทำให้ในบาวครั้งบริเวณนั้นมีการทิ้งขยะไว้และทำให้ผู้ที่จะเข้ามาใช้บริการต่อรู้สึกไม่ดีต่อการรักษาความสะอาดของโครงการ
แต่โดยรวมแล้วถึงว่าเป็นโครงการที่ดีและเป็นที่นิยมของคนวัยทำงานในบริเวณ Town in Town เป็นอย่างมาก และยังเป็นการบอกต่อที่ทำให้มีคนเข้าออกโครงการอย่างสม่ำเสมออีกด้วย

แผนที่อยากเห็นในอนาคต
แน่นอนว่าสิ่งที่เห็นได้ชัดที่สุดว่ามีปัญหากับผู้ที่ต้องการมาใช้บริการที่ The Scene นั่นก็คือ ปัญหาในเรื่องของการเดินทาง เพราะไม่มีขนส่งมวลชนสามารถมาถึงโครงการนี้ได้โดยตรง หากต้องการดึงคนให้เข้ามาใช้บริการมากขึ้นรวมถึงเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกกับลูกค้าที่แวะเวียนมาประจำทางโครงการอาจจะมีการเพิ่มรถรับส่งตามจุดที่ช่วยให้ผู้ใช้เดินทางมาถึงโครงการได้สะดวกยิ่งขึ้น เช่น ที่ป้ายรถเมล์บริเวณลาดพร้าว 96 หรือ MRT ลาดพร้าวหรือห้วยขวาง เป็นต้น
วิธีนี้น่าจะเป็นการช่วยดึงคนเข้ามาให้ถึงโครงการง่ายขึ้นและอาจจะได้รับการเลือกจากผู้ใช้มากกว่าคู่แข่งก็เป็นไปได้เพราะปัจจุบันการเดินทางค่อนข้างเป็นเรื่องที่ยากและถ้าที่ไหนมีการเดินทางที่ง่ายก็มักจะได้รับเลือกจากผู้ใช้ก่อนเสมอ

Property Id : 2610

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review
ใหม่!! - New

รีวิว 6 สำนักงานทำเลทอง กรุงเทพฯ และนนทบุรี

นอกจากกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแล้ว ทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสบายของสำนักงานก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการผลักดันให้ประสบความสำเร [more]
นอกจากกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแล้ว ทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสบายของสำนักงานก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการผลั [more]
รีวิว - Review

รีวิวห้างสรรพสินค้าสุดหรูเปิดใหม่ กรุงเทพฯ แ...

ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้จักห้างสรรพสินค้าสุด [more]
ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้ [more]
รีวิว - Review

เปลี่ยนบรรยากาศการทำงานกับ 6 co-working spac...

เปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน กับ 6 co-working space ย่านจตุจักร หลังจากสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย เชื่อว่าสำนักงานหลายแห่ง คุ [more]
เปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน กับ 6 co-working space ย่านจตุจักร หลังจากสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย เชื่อว่ [more]
รีวิว - Review

5 Home studio ในกรุงเทพฯ สำหรับการขายออนไลน์

5 Home studio ในกรุงเทพฯ สำหรับการขายออนไลน์ มีสินค้า มีไอเดีย ก็จะได้ภาพสวยจากสตูดิโอมืออาชีพ ขายของออนไลน์ ภาพถ่ายสินค [more]
5 Home studio ในกรุงเทพฯ สำหรับการขายออนไลน์ มีสินค้า มีไอเดีย ก็จะได้ภาพสวยจากสตูดิโอมืออาชีพ ขายขอ [more]

Compare Listings

error: Content is protected !!