Your search results

ที่พักราวกับต้องมนต์ สู่ความหรูหราสะดวกสบายที่ Sindhorn midtown

คำอธิบาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.sindhornmidtown.com/gallery

ในเอเชียต้องยกให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองแห่งศิลปะวัฒนธรรมและความหลากหลาย และที่พัก Sindhorn midtown โรงแรมใจกลางเมือง ที่ผสมผสาน ความหรูหราทันสมัย และสไตล์โมเดิร์นเข้าด้วยกันซึ่งอยู่ท่ามกลางย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิทและสีลม ทำให้การเดินทาง ง่ายเข้าถึงได้ทุกที นอกจากนี้ ยังมีความสมดุลของสถานที่และสิ่งแวดล้อมที่อำนวยความสะดวกมีห้องพักสไตล์กลิ่นอายผสมผสานความเป็นไทยและ Modern เข้าด้วยกัน เป็นสวรรค์ของคนรักสงบและชื่นชอบธรรมชาติอยู่ใจกลางเมือง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.sindhornmidtown.com/gallery

นอกจากนี้ภายในห้องนอน ของโรงแรม Sindhorn midtown ยังมีเตียงนอนที่นุ่มราวกับปุยฝ้าย ที่นอนแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายกายสบายใจนอนหลับแยกได้อย่างเต็มตื่น ภายในห้องนอนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกๆด้าน ทำให้การพักผ่อนของคุณ มีความสุขสงบและได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ  นอกจากนี้ อาหารเช้าของที่นี่ยังรสชาติดีมีอาหารหลากหลาย เป็นอาหารนานาชาติ ที่รองรับผู้เข้าพักจากทั่วทุกมุมโลก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.sindhornmidtown.com/gallery

สำหรับห้องพักของที่นี่แบ่งเป็น
ห้อง Standard Room เป็นเตียงคิงไซส์ที่ภายในห้อง มีเครื่องฟอกอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย มีขนาดพื้นที่ 33 ตารางเมตรเหมาะสำหรับ ผู้ที่เข้ามาพักและต้องการความสุขสงบท่ามกลางธรรมชาติ อยู่ใจกลางกรุงเทพฯมองเห็นวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพ
ห้อง Premium Room เป็นห้องที่มีความทันสมัยและหรูหราขึ้น มีเตียงคิงไซส์ คัดสรรหมอนชุดเครื่องนอนจากแบรนด์ที่มีคุณภาพระดับสากล ช่วยให้การนอนหลับสบายของคุณตลอดทั้งคืน ภายในห้องมีเพดานสูง ทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายไม่อึดอัด ขนาดพื้นที่ของห้อง 33 ตารางเมตร
ห้อง Suite ภายในตกแต่งอย่างมีสไตล์ ให้คุณเห็นวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับ Smart TV ขนาดใหญ่ ให้คุณสามารถดูหนังฟังเพลงภายในห้องได้อย่างสะดวกสบายแล้วอบอุ่นใจ มีขนาดพื้นที่ 33 ตารางเมตร
One Bedroom Suite มาพักผ่อนในห้องนี้เป็นห้องที่มีความผ่อนคลายและมีเทคโนโลยีอัจฉริยะ ให้การพักผ่อนของคุณเต็มอิ่ม และผ่อนคลายแบบ relax สุดๆ
ห้อง One Bedroom Sky Suite เป็นห้องที่มีการออกแบบมาสุดพิเศษให้เห็นวิวเมืองกรุง และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้การพักผ่อนอย่างเป็นกันเอง สะดวกสบายตลอดทั้งคืน ด้วยชุดเครื่องนอน ระดับพรีเมี่ยม ซึ่งขนาดห้องกว้างถึง 40 ตารางเมตร
นอกจากนี้ก็ยังมีห้อง Two Bedroom Suite ขนาดห้อง 54 ตารางเมตร Two Bedroom Corner Suite ขนาดห้อง 72 ตารางเมตรและห้องอื่นๆให้คุณได้เลือก เพื่อความผ่อนคลายมีความสุข

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.sindhornmidtown.com/gallery
ไม่ว่าคุณจะมาพักกับเพื่อน คนรู้ใจ หรือการสังสรรค์แบบครอบครัวก็สามารถเลือกห้องได้ตามความต้องการได้เลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.sindhornmidtown.com/gallery

นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงห้องประชุม บาร์ ห้องอาหารจัดเตรียมไว้ให้กับ ผู้ที่เข้าพักได้ดื่มด่ำกับสุดยอด ที่พัก ใจกลางเมืองที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีความสวยงามราวกับต้องมนต์

Property Id : 3383

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review
ใหม่!! - New

Vignette Collection

IHG Hotels & Resorts ตอกย้ำความสำเร็จโรงแรมในเครือครบ 6,000 แห่ง ด้วยโรงแรมเปิดใหม่ พร้อมพันธมิตรน่าตื่นตา เพื่อตอบแ [more]
IHG Hotels & Resorts ตอกย้ำความสำเร็จโรงแรมในเครือครบ 6,000 แห่ง ด้วยโรงแรมเปิดใหม่ พร้อมพันธมิต [more]
รีวิว - Review
ใหม่!! - New

โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิ...

IHG วางแผนเปิดให้บริการโรงแรม “คราวน์ พลาซ่า” แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุด ใจกลางกรุงเทพมหานคร โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ แก [more]
IHG วางแผนเปิดให้บริการโรงแรม “คราวน์ พลาซ่า” แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุด ใจกลางกรุงเทพมหานคร โรงแรม คราวน [more]
รีวิว - Review

Sindhorn village

Sindhorn village ข้อมูลโครงการ Project Name Sindhorn village Property type Mixed use Residences ,Community Mall, Green P [more]
Sindhorn village ข้อมูลโครงการ Project Name Sindhorn village Property type Mixed use Residences ,Com [more]

Contact Me

Schedule a showing?
You can reply to private messages from "Inbox" page in your user account.
    • ประเภทอสังหา

    • ชนิดประกาศ

    • จังหวัด

    • สถานะ

Compare Listings

error: Content is protected !!