Your search results

Mega Bangna

คำอธิบาย

 

Project Name Mega Bangna
Property type Metro Shopping Mall
Developer ร่วมทุนและบริหารโดย บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน), บริษัท อิคาโน่ รีเทล เอเชีย จำกัด และบริษัท เอส.พี.เอส. โกลเบิลเทรด จำกัด
Neighborhood Central บางนาม , มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, มหาลัยวิทยาลัยอัญสัมชัญ, โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว, สนามบินสุวรรณภูมิ
Facilities เมกาซิตี้ บางนา เป็นโครงการพัฒนาพื้นที่พาณิชยกรรมขนาดใหญ่ ประกอบไปด้วยศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน โรงแรม และอาคารที่พักอาศัย ตั้งอยู่บนพื้นที่ 400 ไร่บริเวณมุมด้านตะวันตกเฉียงใต้ ของทางแยกต่างระดับวัดสลุด (ถนนกาญจนาภิเษกตัดกับถนนเทพรัตน ช่วงกิโลเมตรที่ 8) ในพื้นที่ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ บริหารงานโดย บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน), บริษัท อิคาโน่ รีเทล เอเชีย จำกัด และบริษัท เอส.พี.เอส. โกลเบิลเทรด จำกัด
Parking Area 8,000 คันในอาคาร 5,000 คัน

นอกอาคาร 3,000 คัน

Example of shops , Restaurants, and Services ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ออฟฟิศเมท, เพาเวอร์บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, อิเกีย, โฮมโปร พลัส, สปอร์ตส์เวิลด์, บีทูเอส, ฟู้ด รีพับบลิค, สถานออกกำลังกาย ฟิตเนส เฟิร์สท์
Nearest BTS and MRT BTS บางนา
Rental price (ค่าเช่าพื้นที่)
Electricity and water cost (ค่าไฟและค่าน้ำ)
ค่าจองพื้นที่แสดงสินค้า (Exhibition show cost)
Target customer (กลุ่มลูกค้า) ชาวต่างชาติจากสนามใบินสุวรรณภูมิ, ผู้อาศัยในเขตบางพลี, นักศึกษามหาวิทยาลัยหัวเฉียว, นักศึกษาอัสสัมชัญ
Contact 39 หมู่ 6 ถนนบางนา-ตราด กม. 8 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 ประเทศไทย02-105-1000

02-105-1100-1

contactus@mega-bangna.com

 

 

 

จำนวนประชากรแยกรายอายุ เขตสะพานสูง แขวงสะพานสูง

เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2559

 

ลักษณะข้อมูล ชาย หญิง รวม
แยกตามเพศ  110,488  123,878  234,366
แยกตามลักษณะสถานะของบุคคล
ผู้ที่มีสัญชาติไทย และมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน  109,081 122,920  232,001
ผู้ที่ไม่ได้สัญชาติไทย และมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน   535   319   854
ผู้ที่มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านกลาง (ทะเบียนซึ่งผู้อำนวยการทะเบียนกลางกำหนดให้จัดทำขึ้นสำหรับ ลงรายการบุคคลที่ไม่อาจมีชื่อในทะเบียนบ้าน)  597    433  1,030
ผู้ที่อยู่ระหว่างการย้าย (ผู้ที่ย้ายออกแต่ยังไม่ได้ย้ายเข้า)  275  206  481

 

Community Mall ขนาดใหญ่

 

เมกะบางนาสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับผู้อาศัยในละแวกเขตบางพลีและชาวต่างชาติที่เดินทางมายังประเทศไทยผ่านสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยร้านค้าที่มากถึง 400 ร้านค้าภายในและมีสินค้ามากมายที่ตอบโจทย์ผู้คนได้ดีเยี่ยมอีกทั้งยังนำเอา อีเกียจากต่างประเทศมาตั้งไว้ในที่เมะบางนาอีกนับว่าเป็นอีเกียสาขาแรกของประเทศไทย ทำให้ชาวต่างชาติที่คุ้นตากับอีเกียดีต่างไว้วางใจที่จะมาเลือกซื้อสินค้าภายในห้างนี้นั้นเอง

 

แหล่งการค้าใหม่แห่งสมุทรปราการ

 

แม้ว่าเมกะบางนาจะสร้างมาเพื่อรองรับผู้คนในเขตบางพลีก็ตาม แต่ด้วยความสำเร็จนั้นจึงสามารถดึงดูดผู้คนจา่กสมุทรปราการมาได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วยังมีกลุ่มนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยโดยรอบที่ต่างเลือกมาที่เมกะบางนาแห่งนี้อีก ทำให้เมกะบางนาเต็มไปด้วยกลุ่มคนหลากหลายที่มาใช้บริการ และนี้คือความสำเร็จที่สวยงามของเมกะบางนานั้นเอง

04

สินค้าครบวงจรมาที่เมกะบางนา

 

ภายในเมกะบางนามีร้านค้ามากมายถึง 400 ร้านค้านั้นจึงทำให้มันกลายเป็นศูนย์การค้าครบวงจรไปในทันที ที่นี้มีให้เลือกซื้อมากมายตั้งแต่เครื่องอุปโภคบริโภคยันไปถึงเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร ซึ่งอยู่ภายใต้ราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ แต่ก็เพื่อตอบสนองคนครบวงจรดังนั้นจึงมีตั้งแต่สินค้าราคาถูกไปจนถึงสินค้าราคาสูงมากเลยทีเดียว

IMG_1398_resize

เตรียมตัวให้พร้อมกับโลก

 

ในอนาคตข้างหน้าเมกะบางนาจะกลายเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ย่านบางพลีที่มีลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวเทศนั้น เมกะบางนาจึงเตรียมขยายพื้นที่และปรับปรุงด้านต่างๆมากมายในตอนนี้ได้มีการสร้างอาคารเพิ่มเติมเพื่อรองรับผู้คนที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละวันอีกด้วยaa1b014d3414784ada82ca6143ac5110

Property Id : 2242

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review

รีวิวห้างสรรพสินค้าสุดหรูเปิดใหม่ กรุงเทพฯ แ...

ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้จักห้างสรรพสินค้าสุด [more]
ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้ [more]
รีวิว - Review
ใหม่!! - New

โครงการใหม่ Siam Scape แนวคิดทันสมัย ก้าวไกล...

  โครงการใหม่ Siam Scape แนวคิดทันสมัย ก้าวไกลล้ำหน้า ผสมผสานการเรียนรู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ที่มาของรูป https://pm [more]
  โครงการใหม่ Siam Scape แนวคิดทันสมัย ก้าวไกลล้ำหน้า ผสมผสานการเรียนรู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ที [more]
รีวิว - Review
ใหม่!! - New

Pradipat Street Market

แวะมาช้อป ตลาดนัดเปิดใหม่ ย่านสะพานควาย มีครบทุกสิ่งให้เลือกสรร Pradipat Street Market เมื่อพูดถึงตลาดนัด สิ่งที่สำคัญที [more]
แวะมาช้อป ตลาดนัดเปิดใหม่ ย่านสะพานควาย มีครบทุกสิ่งให้เลือกสรร Pradipat Street Market เมื่อพูดถึงตล [more]

Compare Listings

error: Content is protected !!