Your search results

ความหรูหราที่เหนือระดับ อบอวลไปด้วยเสน่ห์สุดอลังการกลางเมืองกรุง Kimpton Maa-Lai Bangkok

คำอธิบาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.kimptonmaalaibangkok.com/photos/

สุดยอดที่พักที่มีความหรูหรา ด้วยเสน่ห์ที่น่าประทับใจบรรยากาศ ภายในโรงแรมรู้สึกถึงความอบอุ่น สไตล์การตกแต่งด้วยศิลปะร่วมสมัย ทำให้กลายเป็นที่พัก ที่มีความแตกต่างอย่างลงตัว และไม่เหมือนใคร มีความโดดเด่นและสวยงาม เต็มอิ่มไปด้วยความมีเสน่ห์ที่แตกต่าง เพราะที่นี่คือโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเป็นการตกแต่งด้วยสไตล์หรูหราผสมผสานกับ ความมีเอกลักษณ์ ที่ใครจะต้องประทับใจด้วยประสบการณ์ใหม่แห่งการเข้าพัก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.kimptonmaalaibangkok.com/photos/

ซึ่งที่นี่ มีทั้งห้องพัก บาร์ ห้องอาหาร ห้องประชุม ฟิตเนสให้คุณได้เลือก

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.kimptonmaalaibangkok.com/photos/

 • One Bedroom Residence ด้วยขนาดห้อง 55 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ ภายในห้องตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นมีความ luxury แต่ก็ ให้อารมณ์สบายๆ อยู่แล้วมีความสุข
 • Two Bedroom Residence ห้องขนาด 95 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 2 ห้องนอน สำหรับใครที่มาเป็นครอบครัวแนะนำให้จองที่พักห้องนี้ จะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ มีความเป็นส่วนตัว มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ให้คุณและคนในครอบครัวได้สังสรรค์กัน และพักผ่อนหย่อนใจ สบายๆ ทำให้ คุณได้รับความอบอุ่น พร้อมroom service ที่ให้บริการระดับพรีเมี่ยม
 • Three Bedroom Residence มีขนาดห้องที่กว้างถึง 175 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอนที่มีเตียงคิงไซส์ และ 1 ห้องนอนที่มีเตียงเดี่ยว 2  รวมเป็น 3 ห้องนอน ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่มีสมาชิกในครอบครัวหลายท่าน พักห้องนี้คุณจะได้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว อยู่ในห้องอย่างอบอุ่นภายในห้องตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และภายในห้องยังประกอบไปด้วย ที่นอนสั่งทำพิเศษจากแบรนด์ Simmons  เป็นเครื่องนอนที่ถักทออย่างละเอียด นอนสบายนุ่มหลับอย่างมีความสุขตลอดทั้งคืน มีผลิตภัณฑ์อาบน้ำจากแบรนด์ Harnn ที่ออกแบบพิเศษให้เฉพาะโรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีลำโพงบลูทูธ Harman Kardon Aura Studio2  อ่างอาบน้ำส่วนตัว ชุดคลุมอาบน้ำจากแบรนด์ Christian Develter for Tube Gallery มีที่เก็บของขนาดใหญ่ไว้สำหรับใช้สอย มีห้องนั่งเล่นแยกกับห้องครัว ระเบียงส่วนตัว มาพักที่นี่รับรองว่า พิเศษสุดๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.kimptonmaalaibangkok.com/photos/

นอกจากนี้ ภายในโรงแรมประกอบไปด้วยห้องอาหารรสเลิศ เป็นสวรรค์ของคนรักอาหารโดยเฉพาะ ลูกค้าที่มาที่นี่ จะได้ลิ้มรสอาหารจากเชฟสุดยอดฝีมือระดับสากล ที่รังสรรค์ผลงานทั้งอาหารนานาชาติ ในส่วนของเครื่องดื่มนั้น มีสูตรเฉพาะของทางโรงแรม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.kimptonmaalaibangkok.com/photos/

มาพักที่โรงแรมคิมป์ตันมาลัยกรุงเทพฯ ให้ความรู้สึกถึง บรรยากาศสุดโรแมนติกที่ผ่อนคลาย ทั้งคู่รัก ครอบครัว รวมถึงการติดต่อธุรกิจต่างๆ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องอาหาร ห้องจัดเลี้ยง ส่วนทรอปิคอล บาร์ สุดหรู ให้การพักผ่อนของคุณคุ้มค่า ต้องมาที่นี่ ดินแดนแห่งความสุขใจกลางกรุง

Property Id : 3382

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review
ใหม่!! - New

Vignette Collection

IHG Hotels & Resorts ตอกย้ำความสำเร็จโรงแรมในเครือครบ 6,000 แห่ง ด้วยโรงแรมเปิดใหม่ พร้อมพันธมิตรน่าตื่นตา เพื่อตอบแ [more]
IHG Hotels & Resorts ตอกย้ำความสำเร็จโรงแรมในเครือครบ 6,000 แห่ง ด้วยโรงแรมเปิดใหม่ พร้อมพันธมิต [more]
รีวิว - Review
ใหม่!! - New

โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิ...

IHG วางแผนเปิดให้บริการโรงแรม “คราวน์ พลาซ่า” แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุด ใจกลางกรุงเทพมหานคร โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ แก [more]
IHG วางแผนเปิดให้บริการโรงแรม “คราวน์ พลาซ่า” แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุด ใจกลางกรุงเทพมหานคร โรงแรม คราวน [more]
รีวิว - Review

Sindhorn village

Sindhorn village ข้อมูลโครงการ Project Name Sindhorn village Property type Mixed use Residences ,Community Mall, Green P [more]
Sindhorn village ข้อมูลโครงการ Project Name Sindhorn village Property type Mixed use Residences ,Com [more]

Contact Me

Schedule a showing?
You can reply to private messages from "Inbox" page in your user account.
  • ประเภทอสังหา

  • ชนิดประกาศ

  • จังหวัด

  • สถานะ

Compare Listings

error: Content is protected !!