Your search results

Jing Jai Market

คำอธิบาย

โครงการจริงใจมาร์เกต (Jing Jai Market)

Project Name Jing Jai Market Chiang Mai
Property type The New Choice for a Variety of Quality Product
Developer Central Group
Neighborhood Tesco Lotus สาขา กาดคำเที่ยง
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ตลาดคำเที่ยง
ตลาดธานินทร์ ศิริวัฒนา
Facilities แหล่งรวบรวมสินค้า บริการ และร้านอาหาร คาเฟ่ ต่างๆ ภายในเนื้อที่ 40 ไร่ บนถนนอัษฎาธร ที่พัฒนาเป็นถนนตัวอย่างทางด้านภูมิทัศน์ เพราะนำระบบสาธารณูปโภคลงใต้ดินทั้งหมด
Example of shops , Restaurants, and Services กาแฟวาวี
กาแฟรสนิยม
ร้านกูโรตี
ร้าน MOOD Café&Studio
DOPE It STORE
ตลาดชุมชนเชียงใหม่อาหารปลอดภัย
ร้าน Ice Hub
Target customer (กลุ่มลูกค้า) นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ
กลุ่มผู้คนในจังหวัดเชียงใหม่ในช่วงอายุ 20-60 ปี
นักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครอง ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยภัฏเชียงใหม่
Contact ถนนอัษฏาธร ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่เบอร์โทร 0 5323 1520-5

ข้อมูลรีวิวเชิงธุรกิจ

กลุ่มลูกค้า นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติกลุ่มผู้คนในจังหวัดเชียงใหม่ในช่วงอายุ 20-60 ปีนักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครอง ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
จำนวนประชากรอำเภอเมืองเชียงใหม่ .. 2559 จำนวนประชากรอำเภอเมืองเชียงใหม่รวม 234,837 คน
จำนวนครัวเรือนอำเภอเมืองเชียงใหม่ .. 2559 132,796 ครัวเรือน
ระดับอายุ 20-70 ปี
รายได้ต่อเดือน 9,000 – 50,000 บาท

ความคิดเห็นส่วนตัว
ตลาดจริงใจที่ทำให้ความจริงใจเป็นรูปธรรม
แน่นอนว่านอกจากร้านค้าต่างๆ ภายในโครงการจริงใจมาร์เกตที่มีให้ทุกคนได้เดินเที่ยว ช๊อป ชิม กันแล้ว     ตลาดชุมชนเชียงใหม่อาหารปลอดภัย ที่จัดขึ้นเป็นตลาดช่วงเช้าทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ถือเป็นตลาดเช้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สังเกตได้จากรถที่จอดแน่นเอียดในทุกเสาร์ อาทิตย์ รวมถึงร้านค้าที่หลั่งไหลกันมาให้ผู้คนได้เลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่ทางโครงการฯ คัดสรรมาแล้วว่าจริงใจ ปลอดภัย เหมาะกับคุณแน่นอน
นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้วบรรยากาศตอนเช้าที่คุณได้จากตลาดแห่งนี้ประเมินมูลค่าได้ยากมากเพราะทั้งต้นไม้ใหญ่ที่ได้รับการดูแลอย่างดีจากทางโครงการฯ คอยมาให้ร่มเงา ลมเย็นสบาย ให้คุณได้เดินชิวๆ รู้ตัวอีกทีของก็เต็มมือไปหมด แถมยังมีมุมให้คุณนั่งพัก นั่งชิม นั่งพูดคุยแลกเปลี่ยนกันในยามเช้า ถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นวันหยุดที่แสนสบาย แถมยังมีดนตรีสดที่มีศิลปินมากหน้าหลายตาหมุนเวียนเข้ามาสร้างสีสันให้ยามเช้าและวันทั้งวันของคุณเต็มไปด้วยความอิ่มใจที่ได้รับความจริงใจที่เป็นรูปธรรมจากตลาดแห่งนี้

Screen Shot 2560-11-19 at 11.49.51 AM
https://www.facebook.com/jjmarketchiangmai/

โซนน้องใหม่ที่พักผ่อนหย่อนใจก่อนบ่ายของคุณ
ด้วยพื้นที่กว่า 40 ไร่ ของโครงการจริงใจมาร์เกตหลังจากสร้างโครงการไปแล้วก็ยังคงเหลือพื้นที่ว่างมากพอให้เกิดโซน Food Trucks น้องใหม่ที่ขนกันมาอาศัยร่มเงาต้นไม้ที่มีทั้งร้านข้าวราดแกงราคาเป็นกันเอง ร้านไก่ทอดเกาหลีที่ให้คุณทานในบรรยากาศเชียงใหม่ รวมถึงร้านเครื่องดื่มที่พ่วงกาแฟเครื่องดื่มยอดนิยมของคนยุคนี้ที่จะมาช่วยให้ยามบ่ายของคุณตื่นตัวกันต่อไป
พอได้ไปนั่งมาเองแล้วยอมรับเลยว่าติดใจทั้งในเรื่องของการนั่งสบาย รสชาติอาหาร ความเป็นกันเองของพ่อค้าแม่ค้า แถมยังมีที่จอดรถให้คุณเพียบไม่ต้องทนหิ้วท้องหิววนหาที่จอดกันให้เสียเวลา

โซนนี้จะเปิดช่วงประมาณ 11.00 – 15.00 ส่วนใหญ่ผู้คนจะหลั่งไหลมาในช่วงเที่ยงวัน ถ้าใครยังไม่ได้มาลองอยากแนะนำมากเพราะช่วงพักกลางวันของคุณจะคุ้มค่าได้เพิ่มพลังทำงานกันต่อในช่วงบ่ายแบบสบายๆ

https://www.facebook.com/jjmarketchiangmai

 

คิดจะพักคิดถึงจริงใจมาร์เกต
หลังจากเดินวนไปวนมาทั้งสัปดาห์กับโครงการนี้นอกจากตลาดเช้าสุดฮิต โซน Food Trucks น้องใหม่แล้วนั้น ร้านที่อยู่ประจำโครงการทุกร้านมีความน่าสนใจมาก ทุกร้านมีเอกลักษณ์ความเป็นตัวเองอย่างจริงใจและชัดเจน แม้ว่าหลักๆ ถ้ากวาดตามองผ่านๆ เหมือนจะเต็มไปด้วยร้านกาแฟ แต่พอได้มองลึกลงไปแต่ละร้านมีบรรยากาศที่เป็นตัวของตัวเองมาก
บรรยากาศสบายๆ ไว้พูดคุยถ่ายรูปชิคๆ ต้องยกให้ร้าน The Baristro by Guu คาเฟ่สีขาวโล่งโปร่งสบายตา มีต้นไม้สีเขียวให้คุณพักสายตามองเพลินๆ หรือจะเป็นกาแฟวาวีกาแฟแบรนด์ดังของเชียงใหม่ที่พร้อมเสริฟให้คุณอย่างคนรู้ใจ มองไปอีกนิดจะเจอกับกาแฟรสนิยมบรรยากาศเรียบง่ายไว้นั่งพัก นั่งทำงาน หรือพูดคุยกันพร้อมมองรถที่แล่นผ่านไปมาอย่างสบายตา ถัดฝั่งตรงข้ามคุณจะเจอกับร้าน MOOD café&Studio ร้านที่โด่งดังกับเค้กปอนด์ที่จะทำให้ทุกก้อนพิเศษที่สุดสำหรับคุณพร้อมทั้งในร้านยังเสริฟเครื่องดื่มที่ไม่มีไซรัป ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น อร่อยแบบธรรมชาติ ที่จะให้คุณได้นั่งชิวเครื่องดื่มหอมกลิ่นเบเกอรี่อบ
ร้านอาหารที่นี่ถึงขั้นต้องต่อคิวยาวรอลิ้มรสความอร่อยก็มีหลายร้านไม่ว่าจะเป็นดิบดีบุฟเฟ่ต์ ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์คุณภาพเยี่ยมแห่งแรกๆ ของเชียงใหม่ หรือเดินไปอีกหน่อยเจอกับร้าน Wani Yakiniku ที่เนื้อของคุณจะหอมด้วยเตาถ่านร้อนๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ที่จะทำให้มื้อเย็นของคุณผ่อนคลายอย่างแน่นอน
และสุดท้ายถ้ามาจริงใจมาร์เกตแล้วไม่รู้จักท่าช้าง คาเฟ่ สถานบันเทิงชื่อดังก็ยังถือว่าคุณไปไม่ถึง แขกใครมาเพื่อนใครแวะเชียงใหม่ต้องพามาสัมผัสสักครั้งแล้วก็ถึงจะเป็นอันจบ ครบ เสร็จ กับโครงการจริงใจมาร์เกต เชียงใหม่

Screen Shot 2560-11-19 at 11.50.50 AM

 

https://www.facebook.com/MOODstudiocm

 

 

คู่แข่ง
โครงการจริงใจมาร์เกต อยู่ใกล้กับ Tesco Lotus สาขา กาดคำเที่ยง อาจมีการดึงกลุ่มลูกค้าในส่วนของร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มกันได้

กลุ่มลูกค้า
นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ รวมถึงกลุ่มผู้คนในจังหวัดเชียงใหม่ในช่วงอายุ 20-60 ปี
นักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครอง ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ราคาScreen Shot 2560-11-19 at 11.51.35 AM
โครงการจริงใจมาร์เกตมีหลากหลายราคาให้เลือกถือว่าเหมาะสมและครอบคลุมกับกลุ่มลูกค้าของทางโครงการ

ร้านค้าของโครงการจริงใจมาร์เกต
โครงการจริงใจมาร์เกตออกแบบมาทั้งหมด 3 โซนคือ โซน A B และ C จัดสรรสัดส่วนให้ง่ายต่อการเข้าถึงและทุกโซนมีที่จอดรถอย่างเพียงพอ ร่มรื่น รวมถึงมีพนักงานรักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอดเวลาอีกด้วย ทำให้ลูกค้าไปตามโซนที่ตนเองต้องการได้อย่างสะดวกสบาย เข้าถึงร้านค้าได้อย่างถูกต้อง เดินสบาย แม้จะแบ่งเป็นโซนแต่ทุกโซนก็สามารถเดินเชื่อมต่อกันได้อย่างง่ายดาย

 

คำแนะนำเพื่อให้ปรับปรุง
ร้านค้าในโครงการเท่าที่สังเกตและได้ไปเดินเล่นถือว่ามีความน่าสนใจและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากแต่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนักจนทำให้หลายๆ ร้านรับมือไม่ไหวและจากไปอยากให้ทางโครงการเน้นการประชาสัมพันธ์ร้านค้าภายในโครงการมากกว่านี้

แผนที่อยากเห็นในอนาคต
ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม และคาเฟ่ต่างๆ เพิ่มมากขึ้นกว่านี้เพราะเห็นว่าทางโครงการยังมีพื้นที่ที่สามารถรองรับลูกค้าได้อีกเยอะน่าจะทำให้เป็นจุดแลนด์มาร์คของเชียงใหม่ได้เลยทีเดียว

Property Id : 2299

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review

3 โซเชียลมีเดียเพื่อการค้าออนไลน์ยักษ์ใหญ่

เปรียบเทียบแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอัตราการใช้งานดิจิตอลที่สูง เนื่องจากมากกว่า 70% ของประชากรสาม [more]
เปรียบเทียบแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอัตราการใช้งานดิจิตอลที่สูง เนื่องจากมากกว [more]
รีวิว - Review

3 ตลาดออนไลน์ชั้นนำของประเทศ

3 ตลาดออนไลน์ (e-Marketplace) ชั้นนำในประเทศไทย ประเทศไทยมีตลาดอีคอมเมิร์ซที่เฟื่องฟูจากการที่ยอดค้าปลีกออนไลน์เติบโตอย่ [more]
3 ตลาดออนไลน์ (e-Marketplace) ชั้นนำในประเทศไทย ประเทศไทยมีตลาดอีคอมเมิร์ซที่เฟื่องฟูจากการที่ยอดค้า [more]
รีวิว - Review
ใหม่!! - New

8 คลังสินค้าออนไลน์พร้อม Fulfillment

8 บริษัท Fulfillment คลังสินค้าออนไลน์ตัวช่วยสุดปังในการทำธุรกิจ E–commerce การทำธุรกิจการค้าออนไลน์หรือที่เรียกกั [more]
8 บริษัท Fulfillment คลังสินค้าออนไลน์ตัวช่วยสุดปังในการทำธุรกิจ E–commerce การทำธุรกิจการค้าอ [more]
รีวิว - Review

K Park Business Center

K Park Business Center Project Name K Park Business Center Property type ศูนย์กลางธุรกิจ จุดนัดพบแห่งใหม่ บนถนน มหิดล De [more]
K Park Business Center Project Name K Park Business Center Property type ศูนย์กลางธุรกิจ จุดนัดพบแห่ [more]

Compare Listings

error: Content is protected !!