Your search results

Gaysorn Village

ใหม่!! - New

คำอธิบาย

 “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ”

อาณาจักรแห่งธุรกิจ และไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ใจกลางกรุง

Gaysorn Village_Low

“GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ” อาณาจักรแห่งธุรกิจ และไลฟ์สไตล์ในรูปแบบ “วิลเลจ” แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดยกลุ่มเกษร พร็อพเพอร์ตี้ บนพื้นที่กว่า  180,000 ตารางเมตร ใจกลางย่านราชประสงค์ โดดเด่นด้วยการสร้างสรรค์รูปแบบการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบผ่านประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่นำเสนอคุณค่าของการใช้เวลาอย่างน่ารื่นรมย์ (Delightful) และยั่งยืน (Sustainable) ไม่ว่าจะเป็นด้านการทำงาน การใช้ชีวิต ศิลปะ วัฒนธรรม ความบันเทิงและการจับจ่ายใช้สอย ในบรรยากาศที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งงานฝีมือจากช่างศิลป์อันทรงคุณค่า (The Spirit of Craftmasters)

โดย “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ” เตรียมพร้อมที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญด้วยการรวมตัว            กันของโครงการขนาดใหญ่ 3 โครงการของกลุ่มเกษร พร็อพเพอร์ตี้ ได้แก่

 Gaysorn Village-Retail Podium_Low

 • ศูนย์การค้าเกษร ศูนย์การค้าแห่งแรกที่ปลุกกระแสช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์ระดับลักซ์ชัวรี่ให้เป็นที่นิยม ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้งอันเปี่ยมรสนิยมทั้งด้านแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ร้านอาหารและเครื่องดื่มชื่อดังในรูปแบบ Exclusive One & Only ที่มีแห่งเดียวในโลก
 • เกษร ทาวเวอร์ อาคารและสำนักงานสุดทันสมัยที่ออกแบบเพื่อรองรับเทรนด์การทำงานรูปแบบใหม่แห่งอนาคต พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสมดุลด้วยการนำเสนอประสบการณ์การทำงานที่เหนือกว่า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Work-Live-Play-Grow”
 • ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ที่มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกและคุ้มค่า (Value & Fun) ด้วยเอาท์เล็ทแบรนด์ดัง และศูนย์อาหาร The Cook ที่คัดสรรสตรีทฟู้ดรสเลิศจากทั่วกรุงเทพมหานคร มารวมกันไว้ในแห่งเดียว และอัมรินทร์ ทาวเวอร์ สำนักงานให้เช่าภายใต้คอนเซ็ปต์บูติกออฟฟิศ

 

โดยโครงการ “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ” โดดเด่นด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมที่สวยงามไร้กาลเวลา (Timeless Design) โดยนำแนวคิดช่างสิบหมู่มาประยุกต์ในการตกแต่งให้กลมกลืนไปกับสีสันของศิลปวัฒนธรรม และประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของย่านราชประสงค์พร้อมสะดวกสบายด้วยการเดินทางหลากหลายรูปแบบ อาทิ การเดินทางโดยรถยนต์ที่สามารถเข้าออกได้ทั้งถนนเพลินจิต และราชดำริ รวมถึงการเชื่อมต่อสู่ระบบขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีชิดลม และสยาม นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่นอย่าง Ratchaprasong Walk หรือทางเชื่อมต่อสู่ 18 อาคารชั้นนำภายในย่านฯ ซึ่งสามารถเดินถึงกันได้อย่างต่อเนื่องภายใน 3-5 นาที พร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัยและระบบ CCTV System ทั้งพื้นที่ภายนอก และภายในอาคารตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคาดว่าโครงการทั้งหมด จะแล้วเสร็จภายในปี พ.ศ. 2563

 

สัญลักษณ์โครงการ “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ”

และเพื่อเป็นการสร้างเอกภาพในการสื่อสารของโครงการ “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ” สัญลักษณ์ของทั้ง 3 อาคารในโครงการจะถูกหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวภายใต้สัญลักษณ์ใหม่ที่สืบทอดมาจากความเป็น Heritage ของเกษรที่มีคุณค่ามายาวนาน ถูกออกแบบใหม่ให้มีความพิถีพิถันด้วยรูปทรงจั่วลอยตัวของตัว g ที่เพิ่มมุมมองให้เป็น 3 มิติ สอดคล้องกับรูปทรงของเครื่องหมาย Infinity สัญลักษณ์ที่สื่อถึงคุณค่าอันยาวนานและไม่สิ้นสุดของการใช้เวลาที่เกษร หรืออีกความหมายหนึ่งสัญลักษณ์นี้มีความคล้ายคลึงกับ “นาฬิกาทราย” (Hourglass) สัญลักษณ์แห่งเวลานิรันดร์ ที่สื่อความหมายได้ว่าเวลาทุกวินาทีในอาณาจักรแห่งนี้จะถูกใช้อย่างมีคุณค่า (TIME WELL SPENT)

 141104_CL3_Gaysorn II Presentation.pdf

Gaysorn Tower Office_Low

ข้อมูลทั่วไปของโครงกา

  ศูนย์การค้าเกษร เกษรทาวเวอร์ อัมรินทร์ พลาซ่า อัมรินทร์ ทาวเวอร์
งบลงทุน 400 ล้านบาท 3,000 ล้านบาท TBC 70 ล้านบาท
พื้นที่และขนาดทั้งหมด (GFA) 41,500 ตร.ม. 63,000 ตร.ม. 55,000 ตร.ม. 21,000 ตร.ม.
พื้นที่ให้เช่ารีเทล (NFA) 12,000 ตร.ม. 10,000 ตร.ม.

 

 

 

 

 

(พื้นที่รีเทล 5,000 ตร.ม.+ Gaysorn Urban Retreat  5,000 ตร.ม.)TBC-พื้นที่ให้เช่าออฟฟิศ (NFA) 5,400 ตร.ม.20,000 ตร.ม.-18,000 ตร.ม.พื้นที่จอดรถ400 คัน389 คัน500 คันโครงการแล้วเสร็จเสร็จสิ้นกันยายน พ.ศ. 2560ปี พ.ศ. 2562 – 2563ปี พ.ศ. 2561

 

เว็บไซต์ www.gaysornvillage.com

Community

นอกจากนี้ ยังได้สร้างช่องทางการสื่อสารผ่านเว็บไซต์ www.gaysornvillage.com เพื่อสื่อสารและสร้างการรับรู้ในวงกว้างไปยังกลุ่มเป้าหมาย ผ่านคีย์ไอคอนหลัก 3 รูปแบบ ได้แก่

 • Inbox @Gaysorn Village ช่องทางสำหรับสอบถามข้อมูลทั่วไป พร้อมทั้งเป็นช่องทางลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิประโยชน์พิเศษต่าง ๆ อาทิ ข้อเสนอพิเศษ รวมถึงการต้อนรับ และการให้บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกศูนย์การค้าฯ ที่ลงทะเบียนไว้
 • Food Guide / Shopping Guide ไกด์ไลน์ไอคอนรูปแบบใหม่ นับเป็นผู้ช่วยออนไลน์ที่ได้ผู้เชี่ยวชาญ ด้านไลฟ์สไตล์มาร่วมคัดสรรคอลเลคชั่นแบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ หรือสุดยอดไดน์นิ่งเพลส ที่เสิร์ฟอาหารเลิศรสหลากหลายสไตล์ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจรับบริการจากประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ในด้านต่าง ๆ ภายใน GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ
 • รวมทั้งสร้างแพลตฟอร์มการตอบคำถามแบบอินเตอร์แอคทีฟ หรือ Online Concierge มาร่วมให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ 3 ด้าน ผ่าน 3 กูรู ได้แก่ Food expert | Wine Expert | Watch Expert

wine_ex

Wine Expert  โดย ซอมเมอลิเยร์ (Sommelier) ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านไวน์ คุณธวัช สารกอง ที่นำความรู้ ประสบการณ์ และความสามารถด้านไวน์ที่สั่งสมการดำเนินงานในร้านอาหาร และโรงแรมชื่อดังของประเทศไทยหลายแห่งมาร่วมตอบทุกคำถาม และให้ความรู้เรื่องไวน์อย่างใกล้ชิด

 

watch_ex

Watch Expert โดย ดร.ปราโมทย์ เหรียญเจริญสุขกษร ไทม์พีซ แอมบาสเดอร์ (Gaysorn Timepieces Ambassador) มาร่วมให้ความรู้และแนะนำเกี่ยวกับนาฬิการะดับลักซ์ชัวรี่ ผ่านความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่คลุกคลีอยู่ในวงการนาฬิกามาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์

18 มกราคม 2560

เกษร พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัว “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ

 ครั้งแรกในเมืองไทยกับอาณาจักรธุรกิจ และไลฟ์สไตล์ในรูปแบบวิลเลจใจกลางกรุง 

กรุงเทพฯ เกษร พร็อพเพอร์ตี้ เปิดแผนพัฒนาธุรกิจครั้งสำคัญ รุกสร้างอาณาจักรอสังหาริมทรัพย์บนพื้นที่กว่า 180,000 ตารางเมตร ใจกลางย่านราชประสงค์ให้กลายเป็น  “LIFESTYLE URBAN VILLAGE – ไลฟ์สไตล์ เออร์เบิน วิลเลจ” แห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศไทย ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะผลักดันให้พื้นที่แห่งนี้กลายเป็นแลนด์มาร์กด้านธุรกิจ การค้า และการท่องเที่ยวที่มีศักยภาพเทียบเท่าย่านดังระดับโลก  โดยทุ่มงบกว่า 3,470 ล้านบาท พัฒนาโครงการ “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ เฟสแรกทางฝั่งเหนือ ในรูปแบบของอาณาจักรธุรกิจและไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครภายใต้คอนเซ็ปต์ “TIME WELL SPENT” นำเสนอประสบการณ์ด้านคุณค่าในการใช้เวลาควบคู่กับการสร้างสังคมของผู้ใช้ชีวิตประจำวันที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณแห่งงานฝีมือจากช่างศิลป์อันทรงคุณค่า “THE SPIRIT OF CRAFTMASTERS” พร้อมเสริมแกร่งด้วยทางเดินลอยฟ้า “ราชประสงค์ วอล์กที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ 18 อาคารภายในย่านฯ และเส้นทางยุทธศาสตร์ “เกษร วอล์ก ที่สามารถเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์จากทิศเหนือฝั่งประตูน้ำผ่านศูนย์การค้าเกษรลงสู่ทิศใต้ฝั่งศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ได้ภายในเวลาเพียง 3-5 นาที

 

นายชาญ ศรีวิกรม์ ประธานกลุ่มเกษร พร็อพเพอร์ตี้ กล่าวว่า “กลุ่มเกษร พร็อพเพอร์ตี้ ได้มุ่งมั่นในการวางรากฐานการสร้างสรรค์นิยามของประสบการณ์ลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ บนพื้นที่ย่านราชประสงค์ ผ่านรายละเอียดที่ใส่ใจถึงความเอ็กซ์คลูซีฟของแบรนด์ต่างๆ ทั่วโลก เพื่อนำเสนอไลฟ์สไตล์ที่เข้ามาเติมเต็มและตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นเวลานานกว่า 2 ทศวรรษ โดยล่าสุด เราได้เล็งเห็นความสำคัญของพัฒนาเมืองและสังคมให้เติบโตอย่างยั่งยืน (Social cultivation & Sustainability development)  ด้วยการสร้างสถานที่ที่มอบประสบการณ์ให้กับทุกคน ที่สามารถใช้ชีวิตทุกด้านอย่างมีคุณค่า และเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆ จึงเกิดเป็นแนวคิดในการพัฒนาและลงทุนในโครงการ “GAYSORN VILLAGE –  เกษรวิลเลจ”  ไลฟ์สไตล์ เออร์เบิน วิลเลจใจกลางกรุงครั้งแรกของเมืองไทย ที่เป็นต้นแบบการพัฒนาไลฟ์สไตล์ และคอมมิวนิตี้ที่สมบูรณ์แบบแห่งอนาคต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “TIME WELL SPENT” คุณค่าอยู่ที่การใช้เวลาทั้งการทำงาน การใช้ชีวิต ศิลปะ วัฒนธรรม และการจับจ่ายใช้สอยอย่างน่ารื่นรมย์ (Delightful) และยั่งยืน (Sustainable) ทั้งยังเป็นสถานที่ซึ่งเปิดกว้างให้ผู้คนทั้งภายใน และภายนอกชุมชนเข้ามาร่วมมีปฏิสัมพันธ์ในการแสดงออกอย่างอิสระ และสร้างสรรค์ โดยใช้งบประมาณ 3,470 ล้านบาทในเฟสแรกสร้างอาณาจักรแห่งใหม่อันเปี่ยมด้วยสไตล์ที่เปรียบเสมือนชุมชนของผู้ที่มีแพสชั่น (Passion) และความชื่นชอบในงานศิลป์ (Artisans) ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน (Artists) ช่างศิลป์ (Craftmasters) นวัตกร (Innovators) หรือผู้นำทางด้านรสนิยม (Taste Makers) จะได้มีโอกาสในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และรสนิยมที่แตกต่างกันเพื่อบ่มเพาะแรงบันดาลใจและเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ร่วมกัน ดังผลงานศิลปะกึ่งสถาปัตยกรรม“เกษร โคคูน” (Gaysorn Cocoon) ที่เชื่อมต่อศูนย์การค้าเกษร และอาคารเกษรทาวเวอร์ให้เป็นหนึ่งเดียวโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก “รังไหม” (Cocoon) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์การเกิดขึ้นของสิ่งใหม่

แนวทางในการพัฒนา “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ”

สำหรับโครงการ “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ” ทางเราได้ทำการขยายพื้นที่รีเทลมากขึ้นจากเดิมถึง 3 เท่า จาก 17,000 ตารางเมตรเป็น 47,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซปต์การออกแบบสถาปัตยกรรมที่สวยงามไร้กาลเวลา (Timeless Design) โดยนำแนวคิดช่างหมู่มาประยุกต์ในการตกแต่งให้กลมกลืนไปกับสีสันของศิลปวัฒนธรรม และประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของย่านราชประสงค์ซึ่งแนวทางการพัฒนาในครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่เพียงทางกายภาพเท่านั้นแต่ยังรวมถึงการ มอบประสบการณ์ ไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นให้กับผู้มีรสนิยม และชื่นชอบในนวัตกรรม รวมถึงนักท่องเที่ยวและผู้อยู่อาศัยในย่าน ฯ อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนทั้งด้านการทำงาน การใช้ชีวิต ภายใต้คอนเซ็ปต์“Work-Live-Play-Grow” โดยแบ่งออกเป็น 4 กลยุทธ์หลัก ได้แก่

 1. พื้นที่รีเทล มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งปรากฎการณ์ใหม่ของหุ้นส่วนค้าปลีก การให้บริการ ไลฟ์สไตล์ และร้านอาหารหลากหลายคอนเซ็ปต์ในเฟสแรกทางทิศเหนือรวม 17,000 ตารางเมตร โดยเชื่อมต่อพื้นที่ศูนย์การค้าเกษรเข้าสู่อาคารเกษรทาวเวอร์อย่างไร้รอยต่อ หรือ Seamless Experience โดยจะดำเนินการเสร็จสิ้นเดือนมิถุนายน 2560 และจะดำเนินการต่อในเฟสที่ 2 ทางด้านทิศใต้ตามแผนปรับปรุง และพัฒนาศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่าในปี 2562 – 2563
 1. พื้นที่อาคารและสำนักงาน ดำเนินการสร้างสรรค์และพัฒนาควบคู่กันระหว่างอาคารเกษรทาวเวอร์ สูง 30 ชั้น พื้นที่ 20,000 ตารางเมตร และอาคารอัมรินทร์ทาวเวอร์ สูง 23 ชั้น พื้นที่ 18,000 ตารางเมตร และสำนักงานให้เช่าในอาคารศูนย์การค้าเกษร 4 ชั้น พื้นที่ 5,400 ตารางเมตร ให้กลายเป็นศูนย์รวมของธุรกิจ ที่พร้อมดึงดูดนักลงทุน รวมถึงกลุ่มคนที่มีความสามารถและมีวิสัยทัศน์อันกว้างไกล ให้เข้ามาใช้ชีวิตการทำงานแบบสมดุลและมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเกษรทาวเวอร์จะเปิดให้ผู้เช่าเข้าพื้นที่ได้ในเดือนมิถุนายน 2560 และอัมรินทร์ทาวเวอร์จะปรับปรุงแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2561
 1. การสร้างสรรค์ให้มีพื้นที่อำนวยความสะดวก อาทิ Gaysorn Urban Resort บนชั้น 19-20 ของอาคารเกษรทาวเวอร์ พื้นที่ 3,000 ตารางเมตร ด้วยคอนเซ็ปต์สวนลอยฟ้ากลางแจ้งขนาดใหญ่“Outdoor Greenery Sky Garden” เพื่อให้คนทำงานหรือนักธุรกิจ สามารถพักผ่อนหย่อนใจ และสร้างสรรค์ การทำงานใหม่ๆ ได้อย่างอิสระ หรือ Gaysorn Crystal Box ห้องจัดประชุม และสัมมนาลอยฟ้าบริเวณชั้น 19 ที่ใช้กระจกเป็นวัสดุหลักทั้งหมด สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครได้ 270 องศา พร้อมรองรับการจัดประชุม สัมมนา งานแถลงข่าว และงานเลี้ยงรูปแบบต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบถึง 200 ที่นั่ง   พร้อมเชื่อมต่อกับพื้นที่บริเวณ “Outdoor Greenery Sky Garden” รองรับงานที่ต้องการความหลากหลาย ของบรรยากาศทั้ง Indoor และ Outdoor ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบการบริการส่วนรวมที่สามารถสัมผัสถึงคุณค่าการใช้เวลาใน Gaysorn Village  พร้อมทั้งดูแลความสมดุลของสุขภาพไปพร้อมๆ กัน ด้วยโซน Gaysorn Urban Retreat  บนชั้น 9-12 ของอาคารเกษรทาวเวอร์ พื้นที่ใช้สอยกว่า 5,000 ตารางเมตร ที่รวบรวมศูนย์บริการด้านสุขภาพชั้นนำมาตรฐานระดับโลกไว้ให้บริการ อาทิ “ปัญญ์ปุริ เวลเนส รีทรีต” (PAÑPURI WELLNESS RETREAT) ที่มอบประสบการณ์เหนือระดับด้านสุขภาพ ความงาม และความผ่อนคลายแบบครบวงจร โดยพื้นที่ทั้ง 2 โซนจะเปิดใช้บริการในเดือนกันยายน 2560
 1. นอกจากนี้ “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ” นับเป็นอาณาจักรทางธุรกิจและไลฟ์สไตล์ แห่งแรกและหนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่คำนึงถึงการเชื่อมต่อของสังคมและชุมชน โดยลงทุนด้านการเชื่อมต่อ ระหว่างอาคารด้วยทางเดินลอยฟ้า “ราชประสงค์ วอล์ก” ที่เชื่อมตรงเข้าสู่ 18 อาคารชั้นนำภายในย่านฯ พร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัยและระบบ CCTV System ทั้งพื้นที่ภายนอก และภายในอาคารตลอด24 ชั่วโมง ซึ่งคาดว่าจะเสร็จสิ้นในเดือนมีนาคม 2560 และล่าสุด เราได้เปิดเส้นทางยุทธศาสตร์ “เกษร วอล์ก”   ซึ่งเป็นเส้นทางลัดที่เชื่อมต่อภายในวิลเลจจากทิศเหนือคือประตูน้ำ ผ่านเกษรลงสู่ทิศใต้คือศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ด้วยการเดินภายในเวลาเพียง 5 นาที ซึ่งคาดว่าจะเริ่มเปิดประสบการณ์ในเดือนกันยายน 2560

ซึ่งโครงการทั้งหมด ได้แก่ ศูนย์การค้าเกษร – เกษรทาวเวอร์ – อัมรินทร์ พลาซ่า และ อัมรินทร์ ทาวเวอร์จะสร้างความเป็นเอกภาพด้วยการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวภายใต้สัญลักษณ์ใหม่ (g) ที่สืบทอดมาจาก ความเป็น Heritage ของเกษรที่มีคุณค่ามายาวนาน ถูกออกแบบใหม่ให้ด้วยการความพิถีพิถันด้วยรูปทรงโค้งของตัว g ที่เพิ่มมุมมองให้เป็น 3 มิติ สอดคล้องกับรูปทรงของเครื่องหมาย infinity สัญลักษณ์แห่งเวลานิรันดร์ที่สื่อถึงคุณค่าอันยาวนาน และไม่สิ้นสุดของการใช้เวลาที่เกษร

คุณชาญ กล่าวต่อไปว่า GAYSORN VILLAGE เปรียบเสมือนสถานที่ซึ่งคุณสามารถเข้ามาใช้เวลาอย่างมีคุณค่ารวมทั้งแบ่งปันประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ได้รับระหว่างกันและกัน ซึ่งบรรยากาศภายในจะถูกรายล้อมด้วยประสบการณ์จากแบรนด์แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมด้วยแพสชั่น และสร้างสรรค์ขึ้นจากความรักความตั้งใจ ความเอาใจใส่ จนก่อเกิดเป็นสินค้าและบริการที่มีความโดดเด่น มีคุณภาพ และมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนจนสามารถสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งงานฝีมือจากช่างศิลป์อันทรงคุณค่า (THE SPIRIT OF CRAFTMASTERS) สอดคล้องกับเอกลักษณ์ของ “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจนอกจากนี้ “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจ” ยังได้เพิ่มช่องทางสื่อสารเพื่อสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยเว็บไซต์ใหม่ www.gaysornvillage.com เพื่อให้ข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของโครงการได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น”

“ด้วยความตั้งใจในการสร้างสรรค์และมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ของ “GAYSORN VILLAGE –เกษรวิลเลจต้นแบบการพัฒนา “LIFESTYLE URBAN VILLAGE – ไลฟ์สไตล์ เออร์เบิน วิลเลจ” ที่สมบูรณ์แบบและไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน จะกลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ระดับโลกที่สร้างสรรค์ประสบการณ์และนำเสนอมิติใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวและผู้อยู่อาศัยอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนและผลักดันย่านราชประสงค์ให้เป็นย่านการค้า และย่านท่องเที่ยวที่ดีที่สุดย่านหนึ่งของโลก โดยคาดว่าการพัฒนาโครงการ “GAYSORN VILLAGE – เกษรวิลเลจในเฟสแรกทางทิศเหนือ จะเสร็จสิ้นภายในเดือน มิถุนายน 2560 และจะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้อย่างแน่นอน” นายชาญ กล่าวสรุป

Business Reviews

จำนวนประชากรแยกรายอายุ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2557

จำนวนครัวเรือนที่อยู่อาศัย ลักษณะข้อมูล ชาย หญิง รวม
แยกตามเพศ  2,124  4,132  6,256
แยกตามลักษณะสถานะของบุคคล
– ผู้ที่มีสัญชาติไทย และมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน  1,204  3,209  4,413
-ผู้ที่ไม่ได้สัญชาติไทย และมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน  22  10  32
ประมาณการจับจ่ายใช้สอย(ต่อครั้ง) 1,000 – 5,000 บาท

บริษัท Gaysorn Land Asset Management Co. ทุ่มเงิน 3.5 ล้านล้านบาทเพื่อสร้าง ห้าง Gaysorn II ตั้งอยู่ระหว่างห้าง Gaysorn ปัจจุบัน กับโรงแรมอโนมาเพื่อรองรับร้านค้า brandname สำหรับนักท่องเที่ยว

คาดว่าจะสร้างแล้วเสร็จใน Q4 ปี 2016

FACTSHEET

“GAYSORN VILLAGE”

  A meticulous “Lifestyle Urban Village” at the heart of Bangkok
“GAYSORN VILLAGE” the first and only “Lifestyle Urban Village” in Thailand, is developed by Gaysorn Property Group, spanning over 180,000 square meters at the heart of Ratchaprasong. The iconic village presents a new lifestyle that is delightful and sustainable. Come and work, live, enjoy art, explore culture, play and shop in an atmosphere that exudes “The Spirit of Craftmasters”.

“GAYSORN VILLAGE” will be open its gate and presents to you three iconic destinations of Gaysorn Property Group.

 • Gaysorn Shopping Centre is the first luxury shopping centre in Bangkok with a long history of groundbreaking firsts housing the world’s finest fashion and accessory brands along with a great selection of “Exclusive One & Only” drinking and dining venues.
 • Gaysorn Tower is the city’s most innovative office tower with trendsetting eco-friendly and sustainable amenities for a work life that is both efficient and well-balanced under the concept “Work-Live-Play-Grow”.
 • Amarin Plaza is a hub for great shopping that offers Value & Fun along with outlets by big brands, The Cook food centre which includes Bangkok’s best street food, and Amarin Tower, an office tower under the concept “boutique office”.

The architecture of Gaysorn Village community represents timeless design, with an adaptation of the Ten Divisions of Craftsmen or “Chang Sip Moo” and the diversity of Ratchaprasong.    The Gaysorn Village offers infinite experiences and ultimate connectivity with various methods of transportation. By road, it is accessible via Ploenchit and Ratchadamri Roads, while by BTS, it is linked to both the Chit Lom and Siam stations. Also, it is connected with the Ratchaprasong Walk which conveniently bridges 18 buildings in the great Ratchaprasong District, taking only 3-5 minutes of walking – all. To the North, our GAYSORN WALK also offers visitors to access the famed Pratunam area for even more endless shopping moments with 24-hour surveillance and CCTV systems in place to ensure optimal visitor safety and security. Everything is expected to be completed in 2020.

 

“GAYSORN VILLAGE” logo

For unity in communication of “GAYSORN VILLAGE”, the logos of the three projects are blended into a new logo, The new Logo while respect our “Heritage” had been redesign the provide more refinement feel with triangular shape on the g and also shaded to provide a 3 Dimensions look and feel highlighting the “Infinity shape”  to signify  “Time is eternal”. It also represents an hourglass, the symbol of timelessness. The meaning of this logo is that every second spent here is time well spent.

Project Information

Gaysorn Shopping Centre Gaysorn Tower Amarin Plaza Amarin Tower
Investment 400 million baht 3,000 million baht TBC 70 million baht
Gross Floor Area (GFA) 41,500 sqm 63,000 sqm 55,000 sqm 21,000 sqm
Retail Leasable Area (NFA) 12,000 sqm 10,000 sqm(Retail 5,000 sqm + Gaysorn Urban Retreat 5,000 sqm) TBC
Office Leasable Area (NFA) 5,400 sqm 20,000 sqm 18,000 sqm
Parking Space 400 spaces 389 spaces 500 spaces
Completion Date Completed September 2017 Year 2019 -2020 Year 2018


Website: www.gaysornvillage.com

A new website www.gaysornvillage.com has been created to communicate and raise awareness among target consumers through three key icons:

 • Inbox @Gaysorn Village: For general inquiries and registration to get the latest updates about special promotions, privileges, and exclusive services for members.
 • Food Guide / Shopping Guide: A new guideline that works as an online assistant for everything related to lifestyle, from the latest collection of lifestyle brands to the hottest dining places available in GAYSORN VILLAGE.
 • Interactive Online Concierge: In-depth information about three lifestyle areas offered by three gurus – Food expert | Wine Expert | Watch Expert.       Wine Expert is Sommelier Thawat Sarakong who will share his experience and expertise in wine culminated through several years of working at top restaurants and hotels in Thailand. He will answer your every question about wine.  Watch Expert is Dr Pramote Rienjaroensuk, Gaysorn Timepieces Ambassador, who will tell you all there is to know about luxury watches based on his experience in the industry for more than a decade.

  สำรวจ Walk-through

ถ่ายรูปสำรวจบริเวณ site ก่อสร้าง เนื้อที่ใหญ่พอสมควร ติดกับ ห้างเกษร เก่าเลย

11648463583_22ffe12824_b

อีกมุมหนึ่งของถนน

 

 

download

ตึกสวยๆ ของห้างเกษร ห้างหรู ย่านราชดำริ

image_3

 

 

ภาพรวมโครงการ ณ เดือน พฤษภาคม 2559

“เกษร เออร์เบิน รีทรีต” พื้นที่ 5,000 ตร.ม,เป็นศูนย์บริการด้านความงามและสุขภาพ Health & Wellness Centre รวมไปถึง Rejuvenating Spa & Massage Centre ที่เป็นศูนย์บริการด้านสุขภาพมาตรฐานระดับโลก,

“เกษร เออร์เบิน ครีเอทิวิตี้”  โดดเด่นด้วยการดีไซน์สภาพแวดล้อมที่ตอบโจทย์เทรนด์ออฟฟิศยุคใหม่ ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงาน  และเกษร โคคูน- Gaysorn Cocoon ผลงานศิลปะกึ่งสถาปัตยกรรมที่สื่อถึงการเกิดขึ้นของสิ่งใหม่ สามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ในการทำงานได้เป็นอย่างดี

เกษร กรีนเนอรี่ วอลล์ – Gaysorn Greenery Wall กำแพงสีเขียว จากต้นไม้นานาพรรณช่วยให้เกิดความผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าในการทำงานตลอดทั้งวัน และในส่วนของพื้นที่ให้เช่าสำนักงาน (เครดิตข้อมูลจาก http://www.manager.co.th/iBizChannel/ViewNews.aspx?NewsID=9590000043479)

 

รูปถ่ายความคืบหน้าโครงการ ณ เดือน กรกฎาคม 2559

13710030_1730255320595128_4374621331796091010_n

 

ข้อมูล ณ เดือน เมษายน 2560

ไม่น่าเชื่อว่ามีการก่อสร้างไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ทางเชื่อมของตึก Gaysorn Village และห้าง Platinum เสร็จสิ้นแล้ว ภายในยอมรับว่ามีการตกแต่งให้ดู eco-friendly และดู luxury ไปในตัวเอง

ที่พิเศษไปกว่านั้น ข้างๆ โครงการ `Gaysorn Village ยังเป็นที่ตั้งของ โครงการน้องใหม่ของเครือเพลตินั่ม `The Market By Platinum ด้วยความเห็นส่วนตัวของ admin โครงการนี้น่าจับตามองมากในรอบ 50 ปีเลยทีเดียวเพราะ Platinum Shopping mall ก็ทำลายสถิติ ขายดี เป็นที่รู้จักกันของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นอย่างมากด้านสินค้า Wholesales

มาชมภาพโครงการกันเลยค่ะ

ภาพบริเวณลิฟทางเข้าไปยังส่วนของสำนักงาน

1

 

 

ส่วนห้องโถงของ Gaysorn Village เพื่อเป็นทางเดินเชื่อมไปยังตึก `Platinum Shopping Mall
2

ทางเดินออกเชื่อมไปยัง Platinum Shopping mall

4

สะพานเชื่อม ยาวเลยจ้า ต่อไปไม่ต้องกลัวรถชนตอนเดินไป Platinum แล้ว

6

โครงการ The Market ก็ตั้งอยู่ข้างๆ นี่เอง กำลังก่อสร้างเลย

7

 

 

 

Property Id : 382

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review
ใหม่!! - New

รีวิว 6 สำนักงานทำเลทอง กรุงเทพฯ และนนทบุรี

นอกจากกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแล้ว ทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสบายของสำนักงานก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการผลักดันให้ประสบความสำเร [more]
นอกจากกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแล้ว ทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสบายของสำนักงานก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการผลั [more]
รีวิว - Review

รีวิวห้างสรรพสินค้าสุดหรูเปิดใหม่ กรุงเทพฯ แ...

ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้จักห้างสรรพสินค้าสุด [more]
ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้ [more]

Compare Listings

error: Content is protected !!