Your search results

Eight Thonglor

คำอธิบาย

โครงการ Eight Thonglor Shopping Complex

Project Name

Eight Thonglor

Property type

Shopping mall and Residences (Hotel and Condominium) 34 floors 196 Units

Developer

แปซิฟิคสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย)

Neighborhood

800 เมตร ถึง BTS ทองหล่อ ใกล้ วิลล่ามาร์เก็ต, ห้างมายเพลส, ท็อป มาร์เก็ต, อารีนา เท็น, เจ อเวนิว, โรงพยาบาลสมิติเวช, โรงพยาบาลคามิลเลียน

Facilities

โครงการ Eight Thonglor เป็นโครงการที่ทำการผสมผสานพื้นที่ส่วนพักอาศัย และพื้นที่ทางการค้าได้อย่างหรูหราและลงตัว รองรับลูกค้าระดับ B+ ถึง A ในส่วนของโครงการประกอบไปด้วยอาคาร 2 หลังแยกกัน อาคารแรกจะตั้งอยู่ติดถนนทองหล่อ ความสูง 4 ชั้น ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ modern luxury เพื่อใช้เป็นศูนย์การค้า ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง เช่น ที่จอดรถใต้ดิน, กล้องวงจรปิด, ลิฟต์, ห้องน้ำ, บันไดเลื่อน, และ Foodland

ส่วนอาคารหลังที่สอง จะตั้งอยู่บริเวณ ด้านหลังของศูนย์การค้า โดยมีทางเชื่อมเข้าหากันระหว่างตัวอาคาร อยู่บริเวณชั้น 3 ที่เชื่อมระหว่างพื้นที่พักอาศัย ซึ่งมีทั้งในรูปแบบของโรงแรม และคอนโดมีเนียม สูง 34 ชั้น จำนวน 196 ยูนิต กับพื้นที่ศุนย์การค้า อย่างไรก็ตามผู้ที่จะสามารถเข้าไปยังส่วนพักอาศัยได้ จำเป็นต้องมีคีร์การ์ด เพื่อใช้ในการกดลิฟต์ไปยังชั้นที่พักอาศัย

Example of shops, Restaurants, and Services

ร้านขายเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์

 1. Barberfoed Reserve
 2. Yugen
 3. Basement of Samantha
 4. Chateau De Sable
 5. Debonaire
 6. Evoli
 7. Exhibit
 8. Flower Stage
 9. The Glassic By Modern Optical
 10. 10.Hisociety Brandname
 11. 11.Humming Hair Salon
 12. 12.Janesuda
 13. 13.Kikuya
 14. 14.Momentum S
 15. 15.Pantry Magic
 16. 16.Peace By Silsupa
 17. 17.Regetta Canoe
 18. 18.Romeo & Julieta’s
 19. 19.Shaka
 20. 20.The Vintage Store
 21. 21.8 Musique

ร้านอาหารและเครื่องดื่ม

 1. The Blooming Gallery
 2. Bar Storia Del Caffe
 3. Calin Café
 4. Charcoal Soymilk
 5. Chakuma
 6. El Gaucha Argentinian Steakhouse
 7. Foodland
 8. Hola Spanish Restaurant
 9. Katana
 10. 10.Masala Art
 11. 11.Sushiyu & Carnival Yakiniku
 12. 12.Sushi Hiro
 13. 13.Tadaima
 14. 14.Took Lae Dee
 15. 15.True Coffee
 16. 16.Tumrhap Phuket
 17. 17.Vomfass
 18. 18.Wine Connection

ร้านค้าสุขภาพและความงาม

 1. Dimension Clinic
 2. Ener8ie Studio
 3. Face+ By Yamano
 4. Holistic Yoga
 5. Maison De Nail

Nearest BTS and MRT

800 เมตร ถึง BTS ทองหล่อ

Rental price (ค่าเช่าพื้นที่)

1700-2500 บาท ต่อ ตารางเมตร ต่อเดือน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 089-215-6142 (คุณพิ้งค์)

Electricity and water cost (ค่าไฟและค่าน้ำ)

ค่าไฟ 7 บาท  ค่าน้ำ 25 บาท ต่อหน่วย

ค่าจองพื้นที่แสดงสินค้า (Exhibition show cost)

1500 บาทต่อพื้นที่ ต่อวัน (หนึ่งหน่วยพื้นที่เท่ากับ 2×2 เมตร) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 089-215-6142 (คุณพิ้งค์)

กลุ่มลูกค้า

(Target Customer)

 1. ผู้ที่พักอาศัยในโรงแรม Akyra Thonglor Bangkok โรงแรม Boutique Hotel 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในอาคารหลังที่สอง ของโครงการ Eight Thonglor รวมทั้งผู้ที่พักอาศัยในโรงแรมหรูใกล้เคียง เช่น โรงแรม Grand Centre Point Sukhumvit 55, โรงแรม Summer Set เป็นต้น
 2. ผู้พักอาศัยใน Eight Thonglor Condominium
 3. พนักงานบริษัท หรือผู้ที่ทำงานบริเวณทองหล่อซอย 4-10
 4. ลูกค้าที่ต้องการสินค้าแบรนด์ดังจากดีไซเนอร์ ที่ไม่ได้มีวางขายในร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ติดต่อ

(Contact)

บริษัท แปซิฟิค สตาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

ชั้น 38 อาคาร ดิ ออฟฟิศเอศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

999/9 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน กทม. 10330

email: piyarat@pacificstargro.com

tel: (66)2673 7699

fax: (66)2673 7688

ข้อมูลโครงการ

สถิติประชากร เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

(ที่มา: http://www.bangkok.go.th)

ประชากรในย่านทองหล่อประกอบไปด้วยผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ มีวิถีชีวิต รายได้ และอำนาจซื้อสูง กลายเป็นกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจหลายๆ แขนง โดยเฉพาะการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยหรือเพื่อการลงทุนปล่อยเช่าโดยมีฐานลูกค้าหลักจากกลุ่มแรงงานต่างชาติรายได้สูงเข้ามารองรับตลาดทั้งปีโดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นที่เดินทางเข้าสู่ประเทศไทยเพิ่มสูงขึ้น จากข้อมูลตัวเลขล่าสุดของสำนักงานบริหารแรงงานต่างด้าวและกรมการท่องเที่ยวฯ พบว่า กลุ่มแรงงานผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นเดินทางเข้าสู่ประเทศไทยสูงขึ้น 5% ส่วนจำนวนนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นเพิ่มสูงขึ้นถึง 17% รองลงมาเป็นชาวต่างชาติอื่นๆ เช่น รัสเซีย อิตาลี และฝรั่งเศส เป็นต้น โดยปกติ ประชากรชาวต่างชาติเหล่านี้ นิยมมองหาที่พักอาศัยใกล้แหล่งงานบริษัทเอกชนของญี่ปุ่น และบริษัทต่างชาติ เพื่อที่พวกเขาจะสามารถเดินทางไปจุดอื่นๆ ในย่านทองหล่อได้ง่าย (ที่มา: www.plus.co.th)

พบไลฟ์สไตล์ที่ทุกความสะดวกสบายอยู่ใกล้แค่ก้าว ไม่ว่าจะเป็นห้องชุดพักอาศัยสุดหรู และร้านค้า ร้านอาหารไฮเอนด์

รับรู้ถึงไลฟ์สไตล์ที่หรูหราและทันสมัยผ่านงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น ทั้งภายในและภายนอก

IMG_9078    

  

ถ้าพูดถึงห้างใหม่ๆ ย่านทองหล่อ ก็คงหนีไม่พ้น โครงการ Eight Thonglor ที่นอกจากจะเป็นศูนย์การค้าแล้ว ยังเป็นพื้นที่พักอาศัยทั้งโรงแรม และคอนโดมีเนียมระดับไฮเอนด์ด้วย การตกแต่งของห้างนี้จะให้อารมณ์ของความโมเดิล แปลก ใหม่ ด้วยการใช้ลูกเล่นส่วนเว้า ส่วนโค้งของวัสดุก่อสร้าง รวมทั้งการจัดแสง สี คือถ้าใครผ่านมายามค่ำคืนจะเห็นการเต้นระบำของแสงไฟ ที่ทางโครงการเขาได้รังสรรค์ไว้อย่างสวยงาม แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังคงไม่ทิ้งความคลาสสิค ตามแบบฉบับของผู้ดียุโรป ที่คุมโทนทั้งร้านค้ากว่า 40 ร้าน ให้ผสมกลมกลืนกันได้อย่างลงตัว

  

  IMG_9074

หากลองย้อนขึ้นไปอ่านรายชื่อร้านค้าแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ในตารางด้านบน จะเห็นว่าห้างนี้ ไม่ได้ขายสินค้าธรรมดาๆเลย เพราะเต็มไปด้วยร้านค้าจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ทั้งของเมืองไทย และต่างชาติ ที่เหล่าศิลปิน ดารา เซเลบริตี้ ต่างหลงใหล และไม่สามารถหาได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป อาทิเช่น Chateau De Sable, Peace By Silsupa, The Glassic By Modern Optical, และ Hisociety Brandname เป็นต้น

  IMG_9085

ในส่วนของพื้นที่โถงตรงกลางห้างนั้น ก็จะมีร้านค้ามากมายแวะเวียนมาตั้งบูทขายของ แล้วแต่ช่วงฤดูกาล ซึ่งทางห้างเขาก็จัดธีมที่น่าสนใจบ่อยๆอยู่แล้ว อาทิเช่น Creative New Year’s Resolution, Gift Guide, Deserve moment with dessert เป็นต้น  ซึ่งหากใครสนใจก็ติดตามข่าวสารได้ที่ facebook.com/8thonglorshopping

  

ส่วนสำคัญของโครงการนี้คือ Foodland 24 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นแหล่งฝากท้องอันสำคัญของผู้พักอาศัยอยู่ที่โครงการ 8 Thonglor และบริเวณใกล้เคียง ถ้าเดินไปตอนเที่ยงๆ ก็จะเป็นพนักงานออฟฟิตจำนวนมากมาต่อแถวทานข้าวเที่ยงจนแน่นขนัดเลยทีเดียว

IMG_9094
อันความชิคนั้น
ไม่ได้หยุดเพียงแค่ดีไซน์ที่แปลกใหม่ของตัวโครงการอย่างเดียว แต่ลามไปถึงร้านอาหาร และคาเฟ่ต่างๆด้วย ให้กลิ่นอายความคลาสสิก ที่จะทำให้ทุกคนเดินกันเพลินๆจนลืมเวลากันเลย

IMG_9392  

  

ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับศูนย์การค้า ก็คือร้านอาหารนั่นเอง ที่นี่ได้ทำการรวบรวมร้านค้าชั้นนำกว่า 40 ร้าน ทั้งร้านอาหารชั้นนำหลากหลายชาติ อาทิ ญี่ปุ่น  อินเดีย  ฝรั่งเศส  สเปน จนถึงค็อกเทลบาร์  ร้านขายไวน์ เรียกได้ว่า อาหารดังเกือบทุกมุมของโลก มารวมกันอยู่ที่นี่ที่เดียวแล้ว

ยกตัวอย่างเช่น สำหรับคนที่หลงใหลการปิ้งย่าง พลาดไม้ได้กับ ร้าน Sushi Cyu & Carnival Yakiniku กับเนื้อตำนาน จากประสบการณ์กว่า 24 ปี สำหรับใครอยากลองลิ้มอาหารรสชาตอินเดียแท้ๆ จากต้นตำรับ ก็ต้องไปลองร้าน Masala Art ถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นแนวญี่ปุ่น ร้าน Tadaima ก็พร้อมที่จะเสริฟ ซูชิระดับพรีเมี่ยม ที่นำเข้ามาจากแหล่งผลิตชั้นดี รับประกันความสดใหม่ แต่สำหรับร้านนี้ถ้าอยากมาทาน ขอแนะนำให้มาก่อนล่วงหน้าหน่อย เพราะคิวยาวมาก

สรุปสั้นๆเลยก็คือ Eight Thonglor Shopping Complex ก็เป็นอีกหนึ่งศูนย์การค้าที่น่าจะลองมาเดินดูสักครั้ง จุดเด่นของโครงการนี้คือ คุณสามารถหาสินค้าเฉพาะแบรนด์ ที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักกันทั่วไป ทั้งอาหาร และเสื้อผ้า ได้จากที่นี่ ศูนย์การค้านี้จึงเหมาะกับคนเฉพาะกลุ่ม ส่วนข้อด้อยของโครงการนี้คือไม่ค่อยมีตู้ ATM ให้บริการ เนื่องจากตัวโครงการตั้งอยู่ระแวกของธนาคาร เดินไปหาธนาคารได้ไม่ไกลมาก การบริการของที่นี่อาจจะไม่หวือหวามาก อาจจะไม่มี Information desk ให้บริการนักท่องเที่ยว สำหรับการติดต่อสอบถาม เพราะว่าขนาดของโครงการไม่ได้ใหญ่มาก แต่ถ้าในอนาคตมีการต่อขยายเพิ่มละก็ อยากให้มีร้านอาหาร หรือร้านขายของที่เป็นที่รู้จักมาตั้งไว้หน่อย เพื่อเพิ่ม flow ของผู้สัญจรไปมาหน่อยก็น่าจะเข้าท่า

การเดินทาง

 1. รถยนต์ส่วนตัว : เลี้ยวเข้ามาในซอยทองหล่อ โครงการจะอยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 8 และ ซอยทองหล่อ 10 จอดรถชั้นใต้ดินตึก Eight Thonglor          ค่าจอดรถชั่วโมงละ 30 บาท หรือฟรีหากชำระใบเสร็จในยอดเงินเกิน 500 บาท
 2. รถไฟฟ้า : ลงจาก BTS ทองหล่อ เดินเข้ามาในซอยทองหล่อประมาณ 800 เมตร
 3. วินมอเตอร์ไซด์ :  ราคา 10 บาท จาก BTS ทองหล่อ
 4. รถรับส่งสาธารณะ: ราคา 7 บาท จากหน้าต้นซอยทองหล่อ หน้า BTS ทองหล่อ

 

Property Id : 2535

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review
ใหม่!! - New

รีวิว 6 สำนักงานทำเลทอง กรุงเทพฯ และนนทบุรี

นอกจากกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแล้ว ทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสบายของสำนักงานก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการผลักดันให้ประสบความสำเร [more]
นอกจากกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแล้ว ทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสบายของสำนักงานก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการผลั [more]
รีวิว - Review

รีวิวห้างสรรพสินค้าสุดหรูเปิดใหม่ กรุงเทพฯ แ...

ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้จักห้างสรรพสินค้าสุด [more]
ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้ [more]
รีวิว - Review

เปลี่ยนบรรยากาศการทำงานกับ 6 co-working spac...

เปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน กับ 6 co-working space ย่านจตุจักร หลังจากสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย เชื่อว่าสำนักงานหลายแห่ง คุ [more]
เปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน กับ 6 co-working space ย่านจตุจักร หลังจากสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย เชื่อว่ [more]
รีวิว - Review

5 Home studio ในกรุงเทพฯ สำหรับการขายออนไลน์

5 Home studio ในกรุงเทพฯ สำหรับการขายออนไลน์ มีสินค้า มีไอเดีย ก็จะได้ภาพสวยจากสตูดิโอมืออาชีพ ขายของออนไลน์ ภาพถ่ายสินค [more]
5 Home studio ในกรุงเทพฯ สำหรับการขายออนไลน์ มีสินค้า มีไอเดีย ก็จะได้ภาพสวยจากสตูดิโอมืออาชีพ ขายขอ [more]

Compare Listings

error: Content is protected !!