Your search results

Amorini

คำอธิบาย

Amorini

Project Name

Amorini

Property type

Boutique lifestyle Mall

Developer

บริษัท เอ เอ็ม อาร์ ดิเวลลอปเมนท์ จำกัด (อมรพันธ์กรุ๊ป)

Neighborhood

โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี
สวนสยามทะเลกรุงเทพฯ
สำนักงานสรรพกรพื้นที่กรุงเทพฯ
โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ
วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี
เดอะพรอมานาด
บิ๊กซี แฟชั่นไอส์แลนด์
Home Pro
หมู่บ้านรังสิยา

Facilities

Boutique lifestyle Mall 6 ไร่ ริมถนนรามอินทรา
สถานที่พักผ่อนสำหรับทุกคนในครอบครัวและสนุกสนานกับการพบปะเพื่อนฝูงในบรรยากาศสบายตาที่ได้แรงบันดาลใจ จากเกาะ Santorini

Example of shops , Restaurants, and Services

Fuji
Daiso
Mitthai Gym
Kingkong
Top’s Market
Swensen’s
Domino Pizza
Starbucks
MK

Target customer (กลุ่มลูกค้า)

กลุ่มผู้อาศัยในเขตคันนายาว
นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ

Contact

ที่อยู่ 1,1/1 ถนนสวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230

เบอร์โทรศัพท์ 0-25181669-70

E-mail  : marketing_amr@amrdevelopment.com

ข้อมูลรีวิวเชิงธุรกิจ

กลุ่มลูกค้า

กลุ่มกลุ่มผู้อาศัยในเขตคันนายาว
นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ

จำนวนประชากรเขตคันนายาว .. 2560

จำนวนประชากรเขตคันนายาว 96,751 คน

จำนวนความหนาแน่นประชากรต่อ ตร.กม.

3,671  คน / ตร.กม.

ระดับอายุ

20-70 ปี

รายได้ต่อเดือน

9,000 – 50,000 บาท

ความคิดเห็นส่วนตัว
จะพักผ่อนทั้งที่ต้องไม่ลืมไป Amorini
ชีวิตคนเมืองกรุงในตอนนี้ดูเหมือนจะมีความวุ่นวายอยู่เต็มไปหมดทั้งการเดินทาง ผู้คนที่มากมาย มลภาวะทั้งกลิ่น ควัน เสียง และปัญหาต่างๆ อีกมากมายที่มาคอยกวนใจ แน่นอนว่าพอถึงช่วงเวลาพักผ่อนนั้นเราก็อยากจะได้รับการพักผ่อนแบบเต็มที่จริงๆ ซึ่ง Amorini ที่เป็น Boutique lifestyle Mall อยู่ในย่านเขตคันนายาวก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีในการไปพักผ่อน เพราะไม่ว่าคุณจะไปแบบคนเดียวเดินเที่ยวเพลินๆ ไปเป็นคู่สวีทหวานหรือไปเป็นกลุ่มเพื่อนฝูงสนุกสนานหรือแม้จะไปกันเป็นครอบครัวที่หลังจากแวะพาลูกๆ ไปเที่ยวสวนสยามทะเลกรุงเทพที่อยู่ใกล้ๆ แล้วแวะมาทานข้าวเย็นกันที่นี่ก็ถือว่าเป็นจุดพักผ่อนที่ดีเลยทีเดียวเรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายและร้านค้า ร้านอาหารที่ครบครัน
ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ติดถนนและมีพื้นที่กว่า 6 ไร่ ทำให้สามารถสร้าง Amorini ให้ออกมาเป็น Boutique lifestyle Mall ที่เข้ามาตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ เดินสบาย รถไม่ติด บรรยากาศโดยรอบมาใน theme สีฟ้าขาว อาคารร้านค้าต่างๆ ก็ออกแบบมาให้คล้ายคลึงกับ Santorini พอไปถึงเหมือนได้เข้าไปอยู่อีกโลก ลืมความวุ่นวายของเมืองกรุงไว้ข้างหลังได้เลยทีเดียว ถือว่าเป็นสถานที่พักผ่อนที่มีร้านค้า ร้านอาหาร และบรรยากาศต่างๆ มาคอยตอบโจทย์ทุกคนอย่างครับครันที่หนึ่งเลยทีเดียว

   

Boutique lifestyle Mall ขวัญใจชาวรามอินทรา
การขยายตัวอย่างรวดเร็วของที่อยู่อาศัยทั้งหมู่บ้าน คอนโดน หอพัก อพาร์ตเมนท์ต่างๆ ในย่านรามอินทรา เขตคันนายาวนั้นถือว่าขยายอย่างรวดเร็วมากจนทำให้ Amorini เป็นเหมือนที่พักผ่อนหลักๆ ของคนในย่านนี้เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยบรรยากาศที่แสนสบายแล้วนั้น ก็ยังมีความครบครันของร้านค้า ร้านอาหารที่กลายมาเป็นจุดหลักที่ช่วยดึงทำให้คนในย่านนี้ทุกกลุ่มชอบแวะเวียนมาอยู่เสมอ โดยส่วนใหญ่คนที่อาศัยในย่านนี้จะเป็นกลุ่มครอบครัวเดี่ยวซึ่งก็มักจะพากันมาทานข้าวเย็น แวะซื้อของเข้าบ้าน และเดินเล่นพักผ่อนหลังจากการทำงานเสมอ รวมไปถึงกลุ่มพนักงานออฟฟิศต่างๆ ที่ก็นิยมมาที่นี่เช่นเดียวกันเพราะจุดร่วมหลักๆ ก็คือการได้พักผ่อนในพื้นที่ใกล้บ้าน เดินทางสะดวก และบรรยากาศดีนั่นเอง
เราจะเห็นกันได้บ่อยๆ กับกลุ่มคุณแม่ที่ชอบแวะมาจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าและอุปกรณ์ต่างๆ เข้าบ้านและโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะชอบไปเดินช็อปกันที่ Top’s Market ที่เปิดบริการอยู่ภายในโครงการนี้นั่นเอง และโดยหลักแล้ว Top’s Market ก็เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของความครบครันและราคามาตรฐานทำให้ลูกค้าของ Amorini สามารถเดินจับจ่ายกันได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลว่าราคาจะแพงกว่าปกติอีกด้วย และถ้าเดินไปรอบๆ ในช่วงเย็นส่วนใหญ่แล้วก็จะเจอกับลูกค้ากลุ่มครอบครัวที่จะพากันมาทานอาหารเย็นอย่างถ้ามองเข้าไปใน Fuji ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังขวัญใจใครหลายๆ ก็มีผู้คนหนาตารวมไปถึง MK ร้านสุกี้ชื่อดังและสาขาเยอะที่สุดในประเทศไทยก็มาเปิดที่นี่พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูสุขภาพดีให้กับทุกคน เพราะมีร้านชื่อดังที่เป็นที่คุ้นเคยกันดีและยังมาอยู่ในบรรยากาศผ่อนคลายสบายตาแบบนี้จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Amorini จะเป็นขวัญใจของชาวรามอินทราไปแล้ว
และนอกจากร้านค้า ร้านอาหารที่ครบครันอย่างที่ได้บอกกันไปครั้งแล้วครั้งเล่าแล้วนั้น การหลีกหนีความวุ่นวายและเดินทางมาถึงได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นมาโดยรถส่วนตัวที่ทางโครงการเตรียมที่จอดรถไว้เพียงพอหรือมาโดยรถโดยสารประจำทางหรือจะมาโดย BTS นั้นสำหรับที่นี่ก็รับรองได้ว่าง่ายดายแน่นอน และทางโครงการเองก็ยังคอยนำอีเวนท์และกิจกรรมต่างๆ เข้ามาให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้ร่วมสนุกอยู่เสมอจึงไม่ได้เพียงแค่มาเดินเล่น ช็อปปิ้ง ทานข้าวแล้วก็กลับเพียงเท่านั้น ยังมีโอกาสได้รับความสนุกจากกิจกรรมที่ทางโครงการตั้งใจจัดไว้ให้อีกด้วย

คู่แข่ง
ถ้ามองในด้านของคู่แข่งด้านสถานที่พักผ่อนหย่อนใจคู่แข่งหลักก็คงจะหนีไม่พ้นสวนสยามทะเลหรุงเทพ ที่อยู่คู่คนไทยมานาน แต่ถ้ามองในอีกมุมกลับเป็นคู่แข่งที่เอื้อประโยชน์ให้มากกว่า เพราะกลุ่มเป้าหมายของสวนสยามส่วนใหญ่เป็นครอบครัวและกลุ่มคนที่มากับเพื่อนเยอะๆ และเมื่อเสร็จกิจกรรมที่สวนสยามก็ต้องหาที่ทานอาหารซึ่งทำให้ Amorini เป็นตัวเลือกแรกๆ
และถ้ามองในมุมมองของศูนย์การค้าแล้วนั้นคู่แข่งก็คือ เดอะพรอมานาด และ บิ๊กซี แฟชั่นไอส์แลนด์ นั่นเอง เพราะถึงแม้จะอยู่ค่อนข้างไกลจากกันแต่ก็เป็นบริเวณที่คนในย่านนี้สามารถแวะเวียนไปกันได้ ซึ่งถือว่าเป็นคู่แข่งทางตรงเลยทีเดียว

กลุ่มลูกค้า
กลุ่มผู้อาศัยในเขตคันนายาวและกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ

ราคา
ราคาในร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆ นั้นยังถือว่าสามารถเข้าถึงได้ง่าย เพราะส่วนใหญ่มักจะเป็นร้านชื่อดังที่มีราคามาตรฐานอยู่แล้วนั่นเอง

ร้านค้าของโครงการ Amorini
เป็นสถานที่ที่ถือว่ามาเปลี่ยนบรรยากาศให้กับของคุ้นเคยของคนไทยมาเลยทีเดียวเพราะอย่างร้านอาหาร Fuji และ MK นั้นถือว่าเป็นที่นิยมอยู่แล้วแต่ถ้าเรามาที่นี่เราจะได้เห็นร้านพวกนี้ถูกตกแต่งในสไตล์ Santorini ที่ทำให้ดูแปลกตาไปอีกแบบ แต่สุดท้ายแล้วร้านค้า ร้านอาหารส่วนใหญ่ที่นี่ถือว่ามาแล้วสบายใจเพราะมีแต่ร้านที่คุ้นเคยทำให้ไม่ลังเลที่จะจับจ่ายใช้สอย หรือเข้าไปนั่งเล่นนั่งทานกัน

คำแนะนำเพื่อให้ปรับปรุง
ร้านค้าในตอนนี้มีอยู่ประมาณ 30 กว่าร้าน จึงอยากให้ลองเพิ่มร้านค้า ร้านอาหารเพิ่มเนื่องจากจะได้สร้างความหลากหลายให้กับคนที่แวะมา อาจไม่จำเป็นต้องเป็นร้านใหญ่ แต่เน้นเป็นบูธเล็กๆ แบบ out door ให้ร้านค้าขายของเล็กๆ น้อยๆ ช่วยให้การเดินเล่นเพลิดเพลินยิ่งขึ้นนั่นเอง

แผนที่อยากเห็นในอนาคต
จริงๆ เป็นโครงการที่ค่อนข้างลงตัวอยู่แล้วแต่ถ้ามีจุดในการถ่ายรูปเล่นเพิ่มก็น่าจะเป็นการสร้างความสนุกให้กับคนที่แวะมาเพราะส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มครอบครัวและคนที่มากับเพื่อนๆ ซึ่งจะชอบมีรูปที่ระลึกและยังถือเป็นการประชาสัมพันธ์ให้คนนอกเขตพื้นที่ได้มีโอกาสได้รู้จักมากขึ้นผ่านจากรูปถ่ายที่แชร์กันออกไป

Property Id : 2638

Property Reviews

You need to login in order to post a review

Similar Listings

รีวิว - Review
ใหม่!! - New

รีวิว 6 สำนักงานทำเลทอง กรุงเทพฯ และนนทบุรี

นอกจากกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแล้ว ทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสบายของสำนักงานก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการผลักดันให้ประสบความสำเร [more]
นอกจากกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจแล้ว ทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสบายของสำนักงานก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการผลั [more]
รีวิว - Review

รีวิวห้างสรรพสินค้าสุดหรูเปิดใหม่ กรุงเทพฯ แ...

ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้จักห้างสรรพสินค้าสุด [more]
ตั้งแต่ปี 2565 มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดให้บริการกันหลายแห่ง ฉะนั้นบทความนี้จึงขอพาผู้อ่านมาทำความรู้ [more]
รีวิว - Review

เปลี่ยนบรรยากาศการทำงานกับ 6 co-working spac...

เปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน กับ 6 co-working space ย่านจตุจักร หลังจากสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย เชื่อว่าสำนักงานหลายแห่ง คุ [more]
เปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน กับ 6 co-working space ย่านจตุจักร หลังจากสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย เชื่อว่ [more]
รีวิว - Review

5 Home studio ในกรุงเทพฯ สำหรับการขายออนไลน์

5 Home studio ในกรุงเทพฯ สำหรับการขายออนไลน์ มีสินค้า มีไอเดีย ก็จะได้ภาพสวยจากสตูดิโอมืออาชีพ ขายของออนไลน์ ภาพถ่ายสินค [more]
5 Home studio ในกรุงเทพฯ สำหรับการขายออนไลน์ มีสินค้า มีไอเดีย ก็จะได้ภาพสวยจากสตูดิโอมืออาชีพ ขายขอ [more]

Compare Listings

error: Content is protected !!